Barcelona luôn được trọng tài bảo vệ
Bóng đá

Barcelona luôn được trọng tài bảo vệ

Trung vệ Filipe Luis vẫn chưa hết tức tối và cho rằng các trọng tài luôn đưa ra quyết định có lợi với Barca.

Barcelona luôn được trọng tài bảo vệ

Trọng tài thiên vị Barca? Ảnh: Internet.

[dropcap]D[/dropcap]ư âm của chiếc thẻ đỏ mà Torres phải nhận đến giờ vẫn còn chưa hết. “Tôi nghĩ Barcelona luôn được bảo vệ bởi vì họ là đội bóng mạnh. Bất cứ đối thủ của họ làm gì, đều sẽ bị trừng phạt nặng,” Luis bức xúc. “Theo quan điểm của tôi, thật không công bằng khi Torres bị đuổi. Điều này mở ra quá nhiều cơ hội cho họ.”

Trong trận đấu này, người ghi cú đúp cho Barca là Luis Suarez đáng ra có thể bị truất quyền thi đấu sau pha chơi xấu với Juanfran. Nói về tình huống này, Luis cho biết: “Tôi không biết họ phải làm gì nữa mới có thể bị phạt như chúng tôi. Chúng tôi muốn tiến vào bán kết nhưng với ‘tình hình’ này thì quá khó.”

Trung vệ của Atletico rõ ràng đang muốn ám chỉ Barcelona được các trọng tài chống lưng. Mới đây, tờ Sport (thân Barca) vừa đăng tải thông tin cho rằng với những phát biểu này, UEFA có thể đưa ra án phạt với Luis vì hành vi xúc phạm trọng tài và ban tổ chức giải đấu. Trước đó, các HLV của Real Madrid là Pellegrini và Jose Mourinho cũng đã lãnh án phạt vì hành vi tương tự nhắm vào đội chủ sân Nou Camp.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Châu Tinh

Tin đọc nhiều

To Top