Bóng đá

Barcelona lại bị gán với cái danh UEFALONA

Một lần nữa, Barcelona lại bị người ta gán với cái danh UEFAlona sau trận tứ kết lượt đi Champions League với Atletico Madrid ở Nou Camp.

Barca bị châm biếm trên mạng xã hội. Ảnh: Internet.

Barca bị châm biếm trên mạng xã hội. Ảnh: Internet.

[dropcap]C[/dropcap]hiếc thẻ đỏ mà Fernando Torres phải nhận sẽ là chủ đề được bàn tán mãi trong tuần này.

El Nino đã nhận thẻ vàng đầu tiên ở phút 29. Sau đó chừng 7 phút, anh phạm lỗi thứ 2 của trận đấu, và nhận thẻ vàng thứ 2, đồng nghĩa với một chiếc thẻ đỏ được trọng tài rút ra mà không một lần nhắc nhở.

Ngay lập tức, cái tên UEFAlona lại được cư dân mạng sử dụng để châm biếm cả UEFA lẫn Barcelona. Rất nhiều người cho rằng Barcelona luôn được thiên vị mỗi lần đá ở châu Âu.

Một thống kê chỉ ra Gã khổng lồ xứ Catalan là đội khiến nhiều cầu thủ đối phương phải nhận thẻ đỏ nhất ở Champions League với con số 30. Theo sau họ lần lượt là Bayern Munich (20), Arsenal (18), Real và PSV (16), M.U, Porto, Lyon, Galatasaray (14).

Cư dân mạng châm biếm cả UEFA lẫn Barcelona. Ảnh: Internet.

Cư dân mạng châm biếm cả UEFA lẫn Barcelona. Ảnh: Internet.

Tài khoản twitter nổi tiếng Troll Football chia sẻ đơn giản: UEFAlona.

@NotoriousGunner thì khẳng định Torres không đáng nhận thẻ đỏ: “Torres phạm lỗi 2 lần và bị đuổi khỏi sân mà không một lần bị cảnh cáo??? #UEFALONA”

Natasha Sally Ozil thì nhận định: “Thành tích ghi bàn của Torres trước UEFAlona là quá tốt. Không có gì lạ khi Torres bị đuổi.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Minh Tuấn

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top