Bóng đá

Barcelona là “Vua hưởng thẻ đỏ” ở Champions League

Với việc Fernando Torres bị đuổi, Barcelona có lần thứ 30 khiến đối thủ phải nhận thẻ đỏ ở đấu trường Champions League.

Torres dính thẻ đỏ. Ảnh: Internet.

Torres dính thẻ đỏ. Ảnh: Internet.

[dropcap]F[/dropcap]ernando Torres từ người hùng biến thành tội đồ chỉ trong chốc lát sau khi ghi bàn thắng. Mất người, Atletico Madrid không thể chống đỡ được sức tấn công khủng khiếp của Barcelona và đành chấp nhận thua cuộc. Tuy vậy, công tác trọng tài lại khiến NHM không hài lòng.

Có một thống kê gây ra không ít ngạc nhiên chính là việc, Barcelona là đội bóng khiến đối thủ phải lĩnh thẻ đỏ nhiều nhất lịch sử Champions League. Chiếc thẻ đỏ của Fernando Torres đã là lần thứ 30 Barcelona hưởng lợi từ quyết định của trọng tài.

Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn khi Barcelona bỏ rất xa những CLB xếp sau như Bayern Munich (20), Arsenal (18), Real Madrid và PSV (16) hay Manchester United, Porto, Lyon và Galatasaray (14). Một trong những quyết định vẫn gây tranh cãi nhất chính là chiếc thẻ vàng thứ hai của Van Persie trước Barca mùa 2010/11.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Hải

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top