Báo Thái Lan: Muốn có vé đi tiếp, Voi chiến phải xem ĐT Việt Nam là "cửa trên" (Siamsports)
Bóng đá

Báo Thái Lan: Muốn có vé đi tiếp, Voi chiến phải xem ĐT Việt Nam là “cửa trên” (Siamsports)

ik-1501.jpg

Chuyên gia Bor. Bo của trang Siamsports vừa phân tích 5 điều ĐT Thái Lan cần làm để giành vé đi lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ngày 17/07, lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 2 Word Cup 2022 khu vực châu Á đã kết thúc với những kết quả hết sức bất ngờ. Theo đó, ĐT Thái Lan nằm ở bảng G cùng với ĐT UAE, Việt Nam, Malaysia và Indonesia.

Báo Thái Lan: Muốn có vé đi tiếp, Voi chiến phải xem ĐT Việt Nam là

 Trang Siamsports phân tích 5 điều ĐT Thái Lan cần làm để tiến xa ở vòng loại World Cup 2022.

Trước tình hình này, chuyên gia Bor. Bo của trang Siamsports đã có những phân tích chuyên sâu về những điều ĐT Thái Lan cần làm để tiến xa tại vòng loại World Cup 2022: “ĐT Thái Lan sẽ đối đầu với rất nhiều thử thách ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khi phải đụng độ UAE, Việt Nam, Malaysia và Indonesia. Và nếu muốn tiến vào vòng loại thứ 3, Voi chiến nên làm tốt 5 điều sau đây:

1. Trước tiên hãy đến với các trận đấu trong tư thế “phấn khích” và “thả lỏng” vì có đến 3 đối thủ rất quen mặt ở khu vực Đông Nam Á. ĐT Việt Nam, Indonesia và Malaysia chúng ta không còn lạ gì họ và sẽ tìm được cách vượt qua. Còn UAE, hãy xem họ là một khách mời đến dự “bữa tiệc nội bộ của ASEAN”.

2. Phải nhận thấy rằng chúng ta có một chút may mắn khi không phải gặp 3 đội bóng mạnh nhất của châu Á lúc này là Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc. Thay vào đó, ĐT Thái Lan chỉ phải gặp đội tuyển đến từ Tây Á là UAE. Và tất nhiên, những hiểu biết của các cầu thủ chúng ta về UAE tại Asian Cup 2019 cũng sẽ rất bổ ích.

Báo Thái Lan: Muốn có vé đi tiếp, Voi chiến phải xem ĐT Việt Nam là

 ĐT Thái Lan sẽ đụng độ ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

3. Chúng ta nên chấp nhận vị thế xếp thứ 2 ở Đông Nam Á sau ĐT Việt Nam và thi đấu với một phong thái khác so với quá khứ. Phải công nhận rằng bóng đá Việt Nam đã có những bước tiến vững chắc, một hệ thống cùng đi lên với nền tảng các cầu thủ trẻ tài năng. 

Bên cạnh đó cũng phải hết sức dè chừng với sức mạnh của Malaysia và Indonesia. Hai đội tuyển này chưa bao giờ là đối thủ dễ chơi và chúng ta sẽ phải nỗ lực để đạt được số điểm tối đa trong những trận đấu với 2 đại diện này của Đông Nam Á.

4. ĐT Thái Lan phải giành được vị trí đầu bảng hoặc đứng thứ 2 với những chỉ số phụ thật tốt để hy vọng đi tiếp. Theo thể thức của vòng loại thứ 2 sẽ có 8 đội đầu bảng và 4 đội có thành tích tốt nhất sẽ có vé dự vòng loại thứ 3. Trong lúc này, ĐT Việt Nam cũng hướng đến mục tiêu như chúng ta, thế nên, rất cần sự nỗ lực qua từng trận đấu của Voi chiến.

Báo Thái Lan: Muốn có vé đi tiếp, Voi chiến phải xem ĐT Việt Nam là

 HLV Akira Nishino sẽ giúp Thái Lan vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022?

5. Cuối cùng, hãy tin vào tài cầm quân của HLV Akira Nishino. Với đẳng cấp và kinh nghiệm của mình, chắc chắn vị thuyền trưởng người Nhật sẽ biến những điều không thể thành có thể.”

Tin đọc nhiều

To Top