Bạn gái Mạc Hồng Quân sắp lấy chồng?
Bóng đá

Bạn gái Mạc Hồng Quân sắp lấy chồng?

NHM đang rất xôn xao việc Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân sắp về chung một nhà.

Dòng trạng thái gây sóng của bầu Tiệp. Ảnh chụp màn hình.

Dòng trạng thái gây sóng của bầu Tiệp. Ảnh chụp màn hình.

[dropcap]B[/dropcap]ó tin đồn trên là vì mới đây, ông bầu của Kỳ Hân là Vũ Khắc Tiệp bất ngờ chia sẻ hình ảnh một chiếc váy cưới và dòng trạng thái mập mờ khiến cho NHM dậy sóng.

Cụ thể, bầu Tiệp viết: “”Sếp ơi em lấy chồng nhé!” Biết là luôn mong em hạnh phúc và cũng tin là đám cưới này em sẽ hạnh phúc vì đó là tình yêu đích thực của em. Không hiểu sao anh lại nghẹn… Chắc có lẽ anh sợ xa em xa cô gái anh yêu quý.”

Rất nhiều người cho rằng, người mà bầu Tiệp nhắc đến chính là Kỳ Hân bởi mặc dù mới công khai mối quan hệ gần đây nhưng cả hai luôn khẳng định yêu nhau thật lòng. Bên cạnh đó, một số bạn bè của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân cũng khẳng định, cặp đôi sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, Mạc Hồng Quân đã phủ nhận tin đồn trên. Về phần Kỳ Hân, cô khóa facebook.

Cùng xem một số hình ảnh Kỳ Hân mặc váy cưới:

hình ảnh Kỳ Hân mặc váy cưới hình ảnh Kỳ Hân mặc váy cưới hình ảnh Kỳ Hân mặc váy cưới hình ảnh Kỳ Hân mặc váy cưới hình ảnh Kỳ Hân mặc váy cưới hình ảnh Kỳ Hân mặc váy cưới hình ảnh Kỳ Hân mặc váy cưới hình ảnh Kỳ Hân mặc váy cưới hình ảnh Kỳ Hân mặc váy cưới hình ảnh Kỳ Hân mặc váy cưới hình ảnh Kỳ Hân mặc váy cưới

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Lê

Tin đọc nhiều

To Top