Balotelli cầu xin được ở lại AC Milan
Bóng đá

Balotelli cầu xin được ở lại AC Milan

Đích thân CEO Adriano Galliani của AC Milan thừa nhận rằng Mario Balotelli đang nỗ lực bằng mọi cách để được ở lại San Siro.

Balotelli đã khẩn cầu AC Milan giữ mình ở lại. Ảnh: Internet.

Balotelli đã khẩn cầu AC Milan giữ mình ở lại. Ảnh: Internet.

[dropcap]V [/dropcap]ới thái độ lười luyện tập, thi đấu không năng nổ, Mario Balotelli từ sớm đã được liệt vào danh sách đen của AC Milan, và cũng đã có thông tin Rossoneri sẽ đem Balotelli trả lại cho Liverpool sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Về phía bản thân Balotelli, có lẽ anh cũng đang tỏ ra khá lo lắng cho tương lai của mình. Nếu như chia sẻ của Galliani là sự thật, thì Balotelli đang như muốn ‘hóa điên’ trong việc đi thuyết phục BLĐ đội bóng giữ mình ở lại San Siro.

Trước các phóng viên, ông Galliani đã cho biết:Cậu ấy có khát khao điên cuồng trong việc ở lại Milan. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ chứng minh điều này trên sân bóng.

Maorio đã khẳng định với tôi rằng cậu ấy muốn ở lại. Tuy nhiên tôi chỉ có thể đáp lại cậu ấy rằng việc này chỉ có thể được quyết định dựa trên những gì mà cậu ấy thể hiện trên sân. Và nếu nhìn vào những gì mà cậu ấy đã làm, thì cậu ấy không xứng đáng.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tin đọc nhiều

To Top