Bóng đá

Bà xã Becks khoe dáng khiến siêu mẫu phải ngả mũ

victoria-beckham-main

Mặc dù đã bước sang tuổi tứ tuần nhưng Victoria Beckham – bà xã nóng bỏng của cựu danh thủ Beckham vẫn khiến các siêu mẫu nổi tiếng của làng mẫu quốc tế phải ngả mũ trước vẻ đẹp của mình.

Bà xã Becks khoe dáng khiến siêu mẫu phải ngả mũ

[dropcap]T[/dropcap]ừng rất nổi tiếng khi còn là thành viên của nhóm nhạc Spice Girls. Tuy nhiên, cuộc đời của Victoria sang một trang mới sau khi kết hôn với David Beckham, người đẹp nước Anh từ bỏ nghiệp ca hát, chuyển sang thiết kế thời trang.

Sự thay đổi đã mang lại nhiều thành công hơn cho bà mẹ 3 con này. Hiện tại, thương hiệu riêng của Vic đã tìm được chỗ đứng ổn định trong làng thời trang quốc tế.

Cùng ngắm những thước hình xinh đẹp của Victoria:

Bà xã Becks khoe dáng khiến siêu mẫu phải ngả mũ Bà xã Becks khoe dáng khiến siêu mẫu phải ngả mũ Bà xã Becks khoe dáng khiến siêu mẫu phải ngả mũ Bà xã Becks khoe dáng khiến siêu mẫu phải ngả mũ Bà xã Becks khoe dáng khiến siêu mẫu phải ngả mũ Bà xã Becks khoe dáng khiến siêu mẫu phải ngả mũ

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Việt

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top