B.Bình Dương gây áp lực lớn lên Hà Nội T&T
Bóng đá

B.Bình Dương gây áp lực lớn lên Hà Nội T&T

Đương kim vô địch B.Bình Dương đã có bước chạy đà ấn tượng cho chuyến làm khách Hà Nội T&T ở vòng 5 V-League 2016 khi hạ gục gã khổng lồ Hàn Quốc, Jeonbuk Huyndai Motors tại đấu trường AFC Champions League.

B.Bình Dương gây áp lực lớn lên Hà Nội T&T

B.Bình Dương đang gây áp lực lớn lên Hà Nội T&T.

[su_dropcap]T[/su_dropcap]rước khi bước vào trận đấu với Jeonbuk Huyndai Motors của Hàn Quốc chiều ngày 6/4 vừa qua, không ít người nghĩ rằng B.Bình Dương sẽ sớm buông đấu trường AFC Champions League để tập trung vào mục tiêu bảo vệ chức vô địch tại V-League 2016.

Tuy nhiên, trong một buổi chiều mà các chân sút của Hàn Quốc gặp nhiều khó khăn do chưa thích nghi với điều kiện thời tiết nắng nóng tại Bình Dương, các học trò của HLV Nguyễn Thanh Sơn đã có một trận đấu hay để giành thắng lợi chung cuộc 3-2 trước gã khổng lồ Hàn Quốc. Chiến thắng này không chỉ giúp B.Bình Dương tiếp tục hy vọng tiến xa tại AFC Champions League 2016 bởi khoảng cách với 2 đội đầu bảng chỉ lần lượt là 3 và 2 điểm trong khi vòng bảng vẫn còn 2 lượt trận nữa.

Chiến thắng trước Jeonbuk Huyndai Motors chiều ngày 6/4 còn là bước chạy đà thuận lợi cho nhà đương kim vô địch V-League trước chuyến làm khách Hà Nội T&T tại sân Hàng Đẫy vào chiều ngày 10/4 tới.

Trong trận đấu cuối tuần, B.Bình Dương sẽ tiếp tục không có tiền đạo Lê Công Vinh do chân sút người xứ Nghệ bị rách cơ háng và phải nghỉ thi đấu ít nhất nửa tháng mới có thể bình phục. Công Vinh cũng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của B.Bình Dương trước Jeonbuk Huyndai Motors chiều ngày 6/4 vừa qua. Do đó, việc vắng mặt Công Vinh không làm ảnh hưởng nhiều tới sức mạnh của đội chủ sân Gò Đậu.

Chiến thắng của B.Bình Dương trước Jeonbuk Huyndai Motors bây giờ khiến cho Hà Nội T&T đang đối mặt nhiều áp lực. Đội bóng thủ đô đã không có khởi đầu tốt ở mùa giải năm nay và vừa phải thay tướng khi ban huấn luyện đội bóng chia tay với HLV Phạm Minh Đức và bổ nhiệm phó tướng Chu Đình Nghiêm ngồi vào ghế nóng.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Nam Anh

Tin đọc nhiều

To Top