Audi đồng hành cùng Davis Cup 2018 lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội
Thể thao

Audi đồng hành cùng Davis Cup 2018 lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội

audi-2

Đây là lần thứ hai Audi Việt Nam đồng hành cùng Davis Cup.

Lần đầu tiên, một trong những giải quần vợt lớn nhất thế giới với gần 120 năm lịch sử được tổ chức tại Hà Nội nói riêng và lần thứ 5 tổ chức tại Việt Nam, Liên đoàn quần vợt Việt Nam phối hợp với sở Văn hóa & Thể thao Hà Nội, Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao Hà Nội, vinh dự đăng cai Giải quần vợt quốc tế Davis Cup 2018 Nhóm III Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại cung điền kinh Mỹ Đình, đường Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

audi-5

Để đảm bảo cho một giải đấu uy tín, liên đoàn Quần vợt Việt Nam đã lựa chọn Audi đồng hành cùng giải quần vợt quốc tế Davis Cup 2018 nhóm III khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là lần thứ hai Audi Việt Nam đồng hành cùng giải đấu này. Năm 2017, Liên đoàn quần vợt thế giới cũng đã lựa chọn Việt Nam làm đơn vị vận chuyển chính thức cho cuộc họp của các cổ đông và thành viên của hiệp hội ITF AGM tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này đã có sự tham dự của các Chủ tịch và các Giám đốc tới từ tất cả các liên đoàn quần vợt trên toàn thế giới.

audi-4

“Audi Hà Nội luôn đồng hành cùng thể thao Việt nam nói chung và môn thể thao quần vợt nói riêng cũng như vinh hạnh đồng hành và đóng góp vào sự thành công cho giải Quần vợt Quốc tế Davis Cup 2018 nhóm III khu vực Châu Á – Thái Bình Dương diễn ra tại Hà Nội”, ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ.

Tin đọc nhiều

To Top