"Aubameyang sẽ lại khoác chiếc áo đấu màu đỏ và trắng"
Bóng đá

“Aubameyang sẽ lại khoác chiếc áo đấu màu đỏ và trắng”

pierre-emerick-aubameyang-arsenal-2019-20_a3m5pg5qkz111it5nq1aa08t4-2121.jpg

Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang nhận được lời khuyên nên tiếp tục gắn bó với Arsenal.

 

Những khoảnh khắc của Aubameyang trong màu áo Arsenal

Tương lai của Pierre-Emerick Aubameyang tại Arsenal đang là dấu hỏi rất lớn. Hiện tại, chân sút người Gabon chỉ còn khoảng một năm trong hợp đồng với Pháo thủ. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Aubameyang đã sẵn sàng rời Arsenal để tìm kiếm thử thách mới.

Arsenal không ít lần thuyết phục Aubameyang ngồi vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng nhưng chưa thành công. Được biết, hiện không ít CLB châu Âu đã đánh tiếng hỏi mua Aubameyang. Báo chí loan tin có cả Man United, Real Madrid hay Barcelona.

'He's the king!' - Aubameyang tipped to stay at Arsenal as Man Utd 'aren't bigger' than Gunners - Bóng Đá

 Tương lai Aubameyang đang trở nên khó đoán.

Chứng kiến điều này, cựu danh thủ Charlie Nicholas nhận định trên chương trình ‘Off The Ball’ rằng: “Tôi thực sự tin tưởng nếu tôi nói với Aubameyang rằng, hiện chỉ có hai đội bóng ở Anh lớn hơn Arsenal đó là Liverpool và Man City.

Liệu cậu ấy có thực sự muốn đến và gia nhập Man United không? Họ có ở gần đẳng cấp của hai đội bóng kia không? Câu trả lời của tôi là ‘không’. Tôi nghĩ Man City và Liverpool vẫn cách họ một khoảng khá xa.

Tôi cũng không nghĩ rằng, Juventus quá vượt trội về phía trước. Barcelona đang phải vật lộn với vấn đề tài chính và cả Real Madrid cũng không còn giàu như những gì họ đã và những gì họ mong muốn.

Vì vậy, tôi phát hiện ra rằng, đối với một trong những tiền đạo giỏi nhất và chắc chắn là một trong những cầu thủ giỏi nhất làng túc cầu, tôi rất lạc quan về việc cậu ấy sẽ tiếp tục khoác áo đấu màu đỏ và trắng của Arsenal.”

Tin đọc nhiều

To Top