Atletico sẽ chỉ có 1 trung vệ lành lặn để đấu Barca
Bóng đá

Atletico sẽ chỉ có 1 trung vệ lành lặn để đấu Barca

Trong 4 trung vệ dính chấn thương của Atletico Madrid, chỉ có mỗi Diego Godin là bình phục hoàn toàn.

Atletico sẽ chỉ có 1 trung vệ lành lặn để đấu Barca

Hàng thủ Atletico lâm nguy. Ảnh: Internet.

[dropcap]Đ[/dropcap]êm nay rạng sáng mai sẽ diễn ra loạt trận đầu tiên trong khuôn khổ tứ kết Champions League 2016. Kết quả bốc thăm ở Nyon đã đưa 2 đại diện của La Liga là Barcelona và Atletico Madrid chạm trán nhau vào 1h45 (giờ Việt Nam). Đây được đánh giá sẽ là một trận chiến khốc liệt giữa 2 trường phái tấn công và phòng ngự.

Tuy nhiên, bên phía Atletico lại đang đối diện với nỗi lo ở hàng thủ. HLV Diego Simeone với khả năng phòng ngự trứ danh đã phải nhận tin dữ trước đây ít ngày khi cả 4 trung vệ của ông đều dính chấn thương sau loạt trận quốc tế.

Và thông tin mới ngày hôm nay cho biết, chỉ có mỗi Godin là có thể bình phục hoàn toàn trước trận chiến với Barca. Còn lại, Jose Gimenez sẽ chắc chắn vắng mặt, trong khi Stefan Savic và Lucas Hernandez vẫn cần được điều trị. Tuy nhiên, 2 cái tên này vẫn được điền vào danh sách đội hình.

Savic đã không thể hoàn tất buổi tập luyện hôm thứ Hai vừa qua. Do đó, nhiều khả năng Lucas sẽ đá cặp cùng Godin. Tuy nhiên, với tình trạng này, chỉ cần một tình huống tái phát chấn thương sẽ khiến Atletico lâm nguy thực sự.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top