Arsenal tuyên chiến với Man Utd, quyết giành sao nổi loạn của Juve
Bóng đá

Arsenal tuyên chiến với Man Utd, quyết giành sao nổi loạn của Juve

arsenal-tuyen-chien-voi-man-utd-quyet-gianh-sao-noi-loan-cua-juve-225334.jpg

Nhằm gia cố hàng thủ chuẩn bị cho chiến dịch chinh phục các danh hiệu vào cuối mùa, Arsenal đã quyết định chèo kéo ngôi sao đang làm loạn ở Juventus.

Không chấp nhận tình trạng phải thường xuyên ngồi dự bị tại Juventus, Medhi Benatia đã thể hiện mong muốn được rời khỏi thành Turin để tìm bến đổ mới. Gần như ngay lập tức, Man Utd đã có những động thái liên hệ đầu tiên với trung vệ người Marocco và ngả giá 20 triệu euro cho thương vụ này.

Arsenal tham gia cuộc đua giành sao nổi loạn của Juve (Benatia) - Bóng Đá

 Benatia đang muốn rời bỏ Juventus.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, đương kim vô địch Serie A chưa đưa ra câu trả lời nào về tương lai của số 4 dù cầu thủ đã không còn tha thiết ở lại. Chính vì thế, Arsenal trong nỗ lực tìm kiếm một cái tên để gia cố hàng thủ cũng đã quyết định gia nhập cuộc đua giành chữ ký của trung vệ 31 tuổi.

Theo đó, Tuttomercatoweb cho hay, Arsenal đang chuẩn bị duyệt chi một số tiền trên 15 triệu euro để thuyết phục Bà đầm già thành Turin nhả người. Song, khả năng thành công của Pháo thủ trong phi vụ này là khá thấp khi nhiều khả năng họ không thể đưa ra một lời đề nghị tốt hơn con số 20 triệu euro mà M.U đưa ra trước đó.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải, Benatia chỉ mới ra sân tổng cộng 5 lần ở mọi đấu trường.

Tin đọc nhiều

To Top