Bóng đá

Arsenal tiếp tục vun vén cho tương lai

Sắp gia hạn với ngôi sao đang lên Alex Iwobi, Arsenal lại tiếp tục chính thức ký hợp đồng chuyên nghiệp với một tài năng trẻ khác.

Arsenal ký hợp đồng với tài năng trẻ Mourgos. Ảnh: Internet.

Arsenal ký hợp đồng với tài năng trẻ Mourgos. Ảnh: Internet.

[dropcap]N[/dropcap]hư thông tin đã đưa, HLV Arsene Wenger thừa nhận việc BLĐ Arsenal chuẩn bị ký với Iwobi một bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2021, với mức lương cao gấp 3 lần (30 nghìn bảng/tuần). Chưa dừng lại ở đó, Arsenal vừa thể hiện sự cam kết với một tài năng trẻ ở tuyến giữa. Đó là tiền vệ 18 tuổi Savvas Mourgos, người Hy Lạp.

Cầu thủ trẻ này vừa chính thức ký hợp đồng chuyên nghiệp với Arsenal vào hôm qua. Anh đã thể hiện được năng lực trong thời gian qua, và thường được ra sân ở đội U18 Arsenal kể từ mùa giải năm ngoái. Năm nay, anh cũng được HLV Frans de Kat của đội U18 cho ra sân tới 18 lần ở giải trẻ. Bên cạnh đó, là vài lần ra sân cho đội U19 và U21 mùa này.

Theo nhận xét của nhiều chuyên gia, Savvas Mourgos gây ấn tượng ở khả năng giữ bóng và khả năng tăng tốc, cũng như đi bóng đột phá.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phương Thư

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top