Bóng đá

Arsenal thương thảo với Gladbach vụ Xhaka

BLĐ Arsenal đã sang Đức và có những cuộc tiếp xúc với người đại diện và BLĐ của Borussia Monchengladbach.

Arsenal được cho là chi đậm cho Xhaka. Ảnh: Internet.

Arsenal được cho là chi đậm cho Xhaka. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]heo các nguồn tin độc quyền từ tờ Mirror, Arsenal đã mở những cuộc thương thảo với người đại diện của Xhaka và BLĐ CLB này, và được cho là đã gửi lời đề nghị trị giá 24 triệu bảng cho tiền vệ người Thụy Sỹ.

Mức gía khởi điểm ban đầu này được cho là khá thấp so với những tin đồn thời gian qua, khi cho rằng Arsenal sẵn sàng chi đậm cho thương vụ này (nhiều nguồn tin thông báo tới 50 triệu euro). BLĐ Monchengladbach muốn khoản ít nhất 32 triệu bảng cho tiền vệ này.

Tuy nhiên nhiều khả năng đây cũng chỉ là những lời đề nghị ban đầu của Arsenal, và họ sẽ phải nâng giá trong thời gian tới. Theo nhận định của nhiều nhà báo, HLV Arsene Wenger muốn kết thúc thương vụ này trước Euro 2016, một thói quen ông đã làm từ rất nhiều thương vụ chuyển nhượng trong quá khứ.

Granit Xhaka, năm nay 23 tuổi, là trụ cột của ĐTQG Thụy Sỹ và CLB Borussia Mochengladbach với khả năng đánh chặn tuyệt vời và lối chơi hết sức thông minh.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phương Thư

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top