Arsenal lộ áo đấu mới, fan 'hoảng hồn'
Bóng đá

Arsenal lộ áo đấu mới, fan ‘hoảng hồn’

NHM Arsenal tỏ ra vô cùng thất vọng với mẫu áo đấu được cho là của Pháo thủ mùa bóng 2016/17.

Arsenal lộ áo mới, fan 'hoảng hồn'

Mẫu áo được đồn là của Arsenal mùa sau. Ảnh: Internet.

[dropcap]M[/dropcap]ột nguồn tin trên Twitter đã hé hộ những bức hình được cho là mẫu áo đấu sân nhà của Arsenal mùa sau. Theo đó, nhà thiết kế vẫn là Puma với logo con báo bên ngực phải. Bên trái vẫn là logo CLB và thương hiệu Fly Emirates nằm trước bụng.

Tuy nhiên có một nét bất ngờ là màu xanh đã được xuất hiện trên trang phục này. Chẳng những vậy nó còn chiếm chỗ khá đáng kể với việc giữ màu chủ đạo trên nguyên cả chiếc quần đùi. Được biết, kể từ năm 1899, màu sắc của chiếc quần thi đấu trong trang phục sân nhà Pháo thủ luôn là màu trắng.

Mặc dù chưa được xác nhận là mẫu chính thức, tuy nhiên kiểu thiết kế này đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trong 2 ngày nay. Và đa phần những ý kiến phản hồi đều tỏ ra không đồng tình với ý tưởng này.

Một tài khoản tên Brandon Laver cho biết: “Làm ơn đừng, nó giống như áo của tuyển Mỹ tại World Cup.”Kinh khủng!” đó là những gì ngắn gọn và xúc tích nhất mà fan hâm mộ có tên Harry dành cho bộ trang phục này. Và phần đông ý kiến cũng phản đối việc đưa màu xanh vào tông màu chủ đạo. Họ yêu cầu phải trả lại sắc đỏ – trắng truyền thống.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top