Arsenal đưa tiền vệ tuổi teen của AC Milan vào tầm ngắm
Bóng đá

Arsenal đưa tiền vệ tuổi teen của AC Milan vào tầm ngắm

Theo truyền thông Italia, HLV Arsene Wenger đang rất ấn tượng với tiền vệ 18 tuổi của AC Milan Manuel Locatelli sau nhiều tháng cử người trinh sát.

Arsenal đưa tiền vệ tuổi teen của AC Milan vào tầm ngắm

Manuel Locatelli có những màn trình diễn ấn tượng cả trong màu áo AC Milan và U17 Italia. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]L[/su_dropcap]ocatelli đang được xem là một trong những tiền vệ trẻ hứa hẹn nhất mà bóng đá Ý sản sinh vài năm gần đây như chủ tịch CLB Silvio Berlusconi từng khẳng định: “Tiền vệ kiến thiết của AC Milan trong tương lai.”

Tờ Goal cho biết, các nhà tuyển trạch của Pháo thủ đã theo dõi sát sao Locatelli nhiều tháng nay, HLV Arsene Wenger đã tỏ ra rất ấn tượng với tài năng trẻ này.

Tuy vậy những nỗ lực tiếp cận của Arsenal nhiều khả năng sẽ không thể thành công, nhất là khi Milan nhiều lần thể hiện sự quyết tâm giữ chân Locatelli, người được định hướng sẽ trở thành một phần quan trọng của đội bóng trong tương lai.

Rossoneri thậm chí còn đưa ra đảm bảo một suất trên đội một cho cầu thủ còn đang tuổi teen này, một điều kiện mà Arsenal khó có thể đáp ứng trong tương lai gần.

Arsenal đưa tiền vệ tuổi teen của AC Milan vào tầm ngắm

HLV Arsene Wenger rất ấn tượng với tài năng của tuyển thủ U17 Italia. Ảnh: Internet.

Locatelli chưa có màn ra mắt chính thức ở Milan tại Serie A dù đã tám lần được đưa vào danh sách thi đấu nhưng cựu tuyển thủ U17 Italia không ít lần tỏa sáng trong màu áo các đội tuyển trẻ Milan và Italia. Những màn thể hiện đó cho thấy tiềm năng của anh trong tương lai.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Nam Thanh

Tin đọc nhiều

To Top