Arsenal, Chelsea và Leicester nói gì khi bị tố xài doping?
Bóng đá

Arsenal, Chelsea và Leicester nói gì khi bị tố xài doping?

doping

Cả 3 đội bóng Anh đều tỏ ra rất tức giận và cho rằng những cáo buộc đó là vô căn cứ.

Arsenal, Chelsea và Leicester nói gì khi bị tố xài doping?

Sử dụng doping là một điều cấm kỵ trong thể thao. Ảnh: Internet.

[dropcap]N[/dropcap]hư đã đưa tin, mới đây một bác sĩ tên Mark Bonar đã lên tiếng cáo buộc rất nhiều VĐV nước này từng sử dụng chất cấm. Trong đó, có cả những cầu thủ của 3 CLB hàng đầu Premier League là Arsenal, Chelsea và Leicester City. Thông tin được đăng tải trên tờ The Sunday Times.

Khi vừa tiếp nhận thông tin này không lâu, ngay lập tức đại diện của 3 đội bóng đã lên tiếng phủ nhận điều này. Theo họ, đó là một sự vu khống, hoàn toàn không có căn cứ nào.

“Leicester City cực kỳ thất vọng về những thông tin cáo cuộc của tờ The Sunday Times,” thông báo từ đội bóng dẫn đầu Premier League cho biết. “Đó là những điều vô căn cứ. Không có chứng cứ đầy đủ cho những thông tin này. Leicester luôn luôn tuân theo những luật lệ và quy định về việc ngăn chặn doping.”

CLB Chelsea cũng lên tiếng phủ nhận hoàn toàn: “Chelsea FC chưa bao giờ sử dụng các dịch vụ của bác sĩ Bonar và không có ghi nhận nào về việc các cầu thủ đã từng sử dụng hoặc được điều trị bởi ông. Các cầu thủ Chelsea luôn được kiểm tra chặt chẽ dưới sự giám sát của các chuyên gia.”

CLB Arsenal cũng tỏ ra giận dữ: “Arsenal FC thực sự thất vọng về việc công bố những thông tin mà không hề có căn cứ. CLB luôn có trách nhiệm thực hiện nghiêm túc vấn đề này. Không có một cầu thủ nào của chúng tôi từng bị phát hiện sai phạm trong những lần kiểm tra.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top