Alli xem Arsenal chẳng ra gì
Bóng đá

Alli xem Arsenal chẳng ra gì

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn ngắn, khi được hỏi sẽ gia nhập Arsenal hay giải nghệ, tiền vệ Dele Alli đã khiến những ai yêu mến Pháo thủ phải nóng mặt.

Alli xem Arsenal chẳng ra gì

Arsenal chẳng là gì trong mắt Alli. Ảnh: Internet.

[dropcap]C[/dropcap]ó lẽ Arsene Wenger sẽ nghĩ lại trong việc tiếp cận Alli và đưa anh về sân Emirates, được biết ông đang rất muốn có được sự phục vụ của ngôi sao 20 tuổi bên phía Spurs.

Alli đến Tottenham theo một bản hợp đồng trị giá 5 triệu bảng từ MK Dons hồi đầu mùa. Ngay lập tức, dưới bàn tay huấn luyện của Mauricio Pochettino, Alli vụt sáng và trở thành ngôi sao được săn đón ráo riết ở Anh.

Cầu thủ nay đã có 8 bàn thắng và 9 đường kiến tạo trong 31 lần ra sân cùng đội chủ sân White Hart Lane. Trên hết, lối chơi đa dạng cùng kĩ thuật điêu luyện đã khiến các tuyển trạch viên không thể bỏ qua Alli.

Màn trình diễn của Alli đã giúp anh có mặt trong đề cử giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm do PFA bình chọn. Cả Manchester United và Real Madrid cũng đang rất nóng lòng tiếp cận cầu thủ chỉ vừa mới đôi mươi này. Tuy nhiên Arsenal là những người theo dõi sát sao nhất.

Tuy nhiên nỗ lực của Arsenal vừa nhận được một gáo nước lạnh. Trong buổi phỏng vấn với Copa90, khi được hỏi Alli sẽ chọn gì giữa gia nhập Arsenal và giải nghệ, cầu thủ này đáp ngắn gọn: “Arsenal ư? Tôi thà treo giày!

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Tâm

Tin đọc nhiều

To Top