Ai thân nhất với Anthony Martial?
Bóng đá

Ai thân nhất với Anthony Martial?

Tiền đạo trẻ Anthony Martial vừa hé lộ những người bạn thân thiết nhất tại Manchester United.

Martial hòa nhập khá tốt. Ảnh: Internet.

Martial hòa nhập khá tốt. Ảnh: Internet.

[dropcap]C[/dropcap]hân ướt, chân ráo cập bến Premier League với giá trị lên tới 36 triệu bảng nhưng Anthony Martial đã cho thấy sự hòa nhập khá tốt và nhanh chóng trở thành trụ cột của Man United. Tới thời điểm này, Martial ghi được 8 bàn thắng và đóng góp 4 kiến tạo.

Ở độ tuổi trẻ như Martial, việc tỏa sáng ở Premier League là điều không hề đơn giản thế nhưng chân sút người Pháp lại làm rất ấn tượng. Theo tiết lộ của Martial, chính Marouane Fellaini hay Morgan Schneiderlin góp phần giúp anh ổn định cuộc sống ở Anh.

Chia sẻ trên France Football, Martial cho biết: “Những người tôi thân nhất là Schneiderlin và Fellaini. Lúc đầu, tôi định sẽ học tiếng Anh nhưng mật độ thi đấu dày đặc khiến tôi phải bỏ dở. Rất may, mọi thứ đã tốt hơn nhờ thường xuyên được rèn luyện cùng các đồng đội.

HLV Louis Van Gaal phát âm không được chuẩn tiếng Anh nên tôi có thể hiểu được. Còn với những cầu thủ Anh bản địa, thực sự tôi không hiểu nhiều. Ngoài ra, tôi cũng hay chơi với Memphis Depay và Januzaj. Họ là những người bạn tốt.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tiểu Lam

Tin đọc nhiều

To Top