Ai Cập háo hức sau một thời gian dài không dự World Cup
Bóng đá

Ai Cập háo hức sau một thời gian dài không dự World Cup

xaw0ddygzaz97z8plhwh-1851.jpg

Sau 28 năm, các Pharaoh đã trở lại sân khấu bóng đá lớn nhất hành tinh. Và họ đang háo hức hơn bao giờ hết.

Đội tuyển Uruquay sẽ mang đến cho Ai Cập một bài kiểm tra khó trong trận đấu đầu tiên của cả hai đội tại chiến dịch World Cup 2018, được diễn ra tại Ekaterinburg Arena, phía đông bắc nước Nga.

Ai Cập háo hức sau một thời gian dài không dự World Cup - Bóng Đá

 Hector Cuper là một chiến lược gia lão luyện người Argentina.

Vắng mặt trong 6 kì đại hội gần nhất, các Pharaoh đang mang hy vọng của hàng triệu người hâm mộ nước nhà. Mặc dù không có nhiều kỳ vọng về việc Ai Cập sẽ chơi trên chân các đối thủ ở bảng A, nhưng đội bóng trải dài trên 2 lục địa này vẫn có những kế hoạch riêng của họ.

Với sự xuất hiện của ông Vua bàn thắng tại giải Ngoại hạng Anh, đội tuyển này có nhiều sự lựa chọn nhưng dĩ nhiên bóng đá là môn thể thao của cả tập thể và họ không thể dựa vào một cá nhân nào cả. Có hay không có Mohamed Salah, Ai Cập vẫn sẽ là chính họ, theo lời huấn luyện viên Hector Cuper.

“Tôi hiểu rằng những người ủng hộ đôi khi có những kỳ vọng khác,” huấn luyện viên Hecotr Cuper nói khi được hỏi về đội bóng. “Mohamed Salah là ngôi sao nhưng chúng tôi vẫn có những cá nhân xuất sắc khác.”

Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm người Argentina giờ đây cảm thấy mình như một người Ai Cập, ông nói: “Tôi vẫn muốn đánh bại quê hương mình nếu có thể. Tôi đã ở đất nước này 3 năm rưỡi và có thể tôi đã là người Ai Cập, tôi cũng muốn dẫn dắt họ đến với chiến thắng.”

Tin đọc nhiều

To Top