Adidas và Chevrolet bơm tiền giúp Man Utd mua Ronaldo
Bóng đá

Adidas và Chevrolet bơm tiền giúp Man Utd mua Ronaldo

Truyền thông Anh đang xôn xao thông tin 2 nhà trợ khủng của Manchester United là Chevrolet và Adidas, đã bật đèn xanh để Quỷ Đỏ đón Cristiano Ronaldo trở lại.

Liệu Ronaldo có trở lại Old Trafford vào mùa Hè? Ảnh: Internet.

Liệu Ronaldo có trở lại Old Trafford vào mùa Hè? Ảnh: Internet.

[dropcap] X[/dropcap]ét về phong độ, hiện đang có rất nhiều ý kiến trái chiều về sức ảnh hưởng của Ronaldo trên sân bóng. Tuy nhiên về mặt giá trị thương hiệu, ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn là một cái tên cực kỳ có sức hút với các nhà tài trợ.

Đó là lý do vì sao mà 2 nhà trợ khủng của Man Utd là Chevrolet và Adidas đều đã đồng ý sẽ bơm tiền để Quỷ Đỏ đưa Ronaldo trở lại Old Trafford vào mùa Hè năm nay.

Theo những thông tin từ trang Don Balon, trước việc được bật đèn xanh từ Chevrolet và Adidas, thời gian qua phó chủ tịch điều hành Ed Woodward của Man Utd cũng đã có những buổi gặp gỡ với đại diện của CR7 là Jorge Mendes để bàn về kế hoạch thực hiện vụ chuyển nhượng này.

Về phía Real Madrid, truyền thông Tây Ban Nha thời gian qua cũng đã cho biết chủ tịch Flo Perez giờ đây cũng chẳng còn mặn mà trong việc giữ chân Ronaldo. Được biết Ông chủ nhà Trằng sẽ sẵn sàng để cho ngôi sao 31 tuổi của đội bóng ra đi nếu nhận được số tiền khoảng 60 triệu euro.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tin đọc nhiều

To Top