Adam Johnson phải làm gì trong tù?
Bóng đá

Adam Johnson phải làm gì trong tù?

Sau thời gian xét xử, cuối cùng Adam Johnson cũng đã phải chịu hình phạt thích đáng trong tù về hành vi giao cấu với trẻ em. Dù phải ngồi tù bóc lịch nhưng không có nghĩa là anh ta không phải làm gì và chỉ ngồi chơi xơi nước cho qua ngày như đi nghỉ. Mọi tù nhân đều có công việc phải làm và được trả lương như bình thường.

Adam Johnson phải làm gì trong tù?

Nhà tù Armley, nơi Adam Johnson thi hành án. Công việc cụ thể của Adam Johnson là chăm sóc trang thiết bị và hướng dẫn

[dropcap]T[/dropcap]ừng là một cầu thủ được săn đón nhưng giờ đây mọi thứ của Adam Johnson đã bị tước đi vì hành động trái với đạo đức của anh. Sáu năm tù giam cho 2 hành vi dụ dỗ và giao cấu với trẻ vị thành niên là những gì Adam phải nhận từ tòa án. Và hiện tại nơi quản thúc cựu ngôi sao Man City và Sunderland là nhà tù Armley, Leeds, Anh Quốc.

Tại trại giam này, Adam Johnson được yêu cầu làm công việc của một nhân viên phụ trách phòng gym, hưởng lương 380.000 VNĐ/ tuần. Đây quả là một con số nực cười nếu so sánh với mức lương tuần hơn 2 tỷ VNĐ mà cầu thủ này nhận được khi còn chơi bóng ở Premier League.

Theo đó, việc Adam phải làm là chăm sóc trang thiết bị và hướng dẫn các bạn tù tập luyện. Công việc này có thể nói là không còn gì hoàn hảo hơn đối với Adam bởi lẽ anh ta đã từng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nên việc sử dụng các thiết bị ra sao hay nên tập luyện thế nào đều thành thạo từng đường đi nước bước.

Cũng vì thế mà Adam cũng không mất quá nhiều thời gian để làm quen với công việc này. The Sun cho biết, sở dĩ Adam được điều đến vị trí này là do “các quan chức muốn tận dụng khả năng của Adam Johnson. Kiến thức về thể thao và sức khỏe của cậu ấy rất phù hợp với công việc này.”

Adam Johnson phải làm gì trong tù?

Adam phải chịu án tù 6 năm vì hành vi giao cấu với trẻ em. Ảnh: Internet.

Có vẻ khi biết được thông tin này thì không ít người sẽ cảm thấy bất bình và thất vọng. Bởi người ta nghĩ rằng với những hành vi đồi bại thì hắn phải được quản thúc và ở trong tù day dứt, gặm nhấm tội lỗi mỗi ngày chứ không phải là làm việc như bình thường. Điều đó không giống với việc bị trừng phạt cho lắm.

Kể từ khi phải vào tù đến nay thì người đầu tiên tới thăm Adam là bạn gái cũ của anh Stacey Flounders. Mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng Stacy vẫn rất quan tâm tới Adam và chăm sóc bạn trai cũ như người thân. Dù sao thì Adam cũng là bố của con gái cô và hai người cũng đã từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Linh Trang

Tin đọc nhiều

To Top