10 đội bóng mạnh tham dự giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí TP.HCM 2016
Bóng đá

10 đội bóng mạnh tham dự giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí TP.HCM 2016

Sáng 11/4, tại Trung tâm TDTT Thống Nhất, 30 Nguyễn Kim, Quận 10, TP Hồ Chí Minh diễn ra lễ bốc thăm chia bảng khu vực TP.HCM, giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí 2016.

Toàn cảnh buổi lễ bốc thăm, chia bảng các cơ quan báo chí 2016. Ảnh: Đình Viên.

Toàn cảnh buổi lễ bốc thăm, chia bảng các cơ quan báo chí 2016. Ảnh: Đình Viên.

[dropcap]Đ[/dropcap]ây là Giải đấu phong trào giành cho các đội bóng đá nam của các cơ quan báo chí trên cả nước được Ban Tổ chức mời tham dự và có đơn đăng ký tham gia hợp lệ. Các cầu thủ tham gia thi đấu là cán bộ, phóng viên, biên tập viên, những người đang làm việc trong các cơ quan báo chí hoặc sinh hoạt trong các chi hội nhà báo (có thẻ nhà báo, thẻ hội viên hội nhà báo hoặc các giấy tờ liên quan có xác nhận của cơ quan báo chí tham gia…).

Các cơ quan báo chí có thể liên quân với nhau để cùng tham gia giải. Thông qua Giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong công nhân viên chức lao động tại các cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương; tạo sân chơi bổ ích, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần; đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi giữa các cơ quan báo chí.

Năm 2016 là năm đầu tiên giải được diễn ra, tuy nhiên hơn 30 đội bóng đăng ký tham gia thi đấu (có danh sách kèm theo), hứa hẹn đây sẽ là giải đấu đầy sôi động, không kém phần kịch tính và nhiều thành công. Đội vô địch sẽ nhận được giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 60 triệu đồng. Ngoài ra còn nhiều giải thưởng có giá trị khác theo thứ hạng được phân định vào cuối giải.

Vòng đấu loại khu vực Hà Nội bắt đầu từ ngày 20/5/2016 đến ngày 24/5/2016 tại Sân vận động Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 22 đội bóng được chia thành 5 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra năm đội Nhất bảng tham gia Vòng Chung kết.

Vòng đấu loại khu vực TP Hồ Chí Minh bắt đầu từ ngày 16/5/2016 đến ngày 24/5/2016 tại Sân bóng đá Tao Đàn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. 10 đội bóng sẽ được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn chọn ra đội Nhất đại diện khu vực TP Hồ Chí Minh tham gia Vòng Chung kết tổ chức tại Hà Nội.

Vòng Chung kết sẽ diễn ra từ ngày 10/6/2016 đến ngày 12/6/2016 tại Sân vận động Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chương trình Gala tổng kết và trao giải cũng sẽ được tổ chức cùng ngày.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Đình Viên

Tin đọc nhiều

To Top