Vietnam Star Automobile mang ‘lộc vàng’ đến triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017
Showroom

Vietnam Star Automobile mang ‘lộc vàng’ đến triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017

vietnam-star-automobile-mang-loc-vang-den-trien-lam-o-quoc-te-viet-nam-2017 (1)

Sở hữu xe Mercedes-Benz dễ dàng hơn bao giờ hết ngay tại VIMS 2017. Để tri ân khách hàng, đồng thời tăng thêm sức nóng của Triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam 2017, Vietnam Star Automobile mang đến gói ưu đãi độc quyền “Lộc Vàng” lớn nhất từ trước đến nay.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 (VIMS) đã chính thức quay trở lại với sự quy tụ của 12 thương hiệu xe danh tiếng hàng đầu từ ngày 25 – 29.10.2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC, TP.HCM.

VIMS-2017_Sales-website

Với sự tăng trưởng nhanh chóng trong 9 tháng đầu năm 2017, Mercedes-Benz liên tục dẫn đầu thị trường xe sang với 4 mẫu xe chủ lực là C-Class, E-Class, S-Class và GLC đứng đầu các phân khúc quan trọng về doanh số. Đây là một thành tích đáng ghi nhận trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, thể hiện niềm tin mà khách hàng dành cho Mercedes-Benz.

vietnam-star-automobile-mang-loc-vang-den-trien-lam-o-quoc-te-viet-nam-2017 (3)

Lần thứ 2 tham gia VIMS, Mercedes-Benz sở hữu gian hàng lớn nhất với diện tích lên đến 1.000 mét vuông với thiết kế Silver Flow vốn đã là bản sắc tại các triển lãm ô tô quốc tế, nhưng sẽ được các điệu với hệ thống đèn LED đặc biệt. Mercedes-Benz sẽ trưng bày 18 mẫu xe khác nhau, thuộc 4 nhóm sản phẩm chiến lược là Luxury, SUV, Compact và Dream Cars. Thêm vào đó, một khu vực được thiết kế riêng cho những mẫu xe “Hiệu năng cao” để kỉ niệm 50 năm thành lập của thương hiệu Mercedes-AMG và một khu vực “siêu sang” dành riêng cho Mercedes-Maybach. Không dừng lại ở đó, Mercedes-Benz sẽ giới thiệu một mẫu SUV hiệu suất cao với nhiều nâng cấp đáng chú ý, chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

vietnam-star-automobile-mang-loc-vang-den-trien-lam-o-quoc-te-viet-nam-2017 (2)

Để tri ân khách hàng vì sự đồng hành trong thời gian vừa qua, đồng thời tăng thêm sức nóng của Triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam 2017, Vietnam Star Automobile mang đến gói ưu đãi độc quyền “Lộc Vàng” lớn nhất từ trước đến nay. Cụ thể, từ ngày 25/10 đến ngày 29/10/2017, khách hàng mua xe Mercedes-Benz mới tại các chi nhánh của Vietnam Star Automobile khu vực Tp.Hồ Chí Minh sẽ nhận được:

– 6 tháng lãi suất 0%
– 12 tháng ân hạn nợ gốc
– 18 tháng bảo hiểm vật chất
– 24 tháng bảo dưỡng
– 30 tháng chăm sóc xe
– 36 tháng bảo hành

Ngoài ra, Quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng 6 lượng và từ đối tác chiến lược Ngân hàng TP Bank và 6 chuyến nghỉ dưỡng trọn gói 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người tại Fusion Resort Phú Quốc.

Tin đọc nhiều

To Top