Mua xe Mercedes-Benz, được tặng sổ tiết kiệm... và du lịch Đức
Showroom

Mua xe Mercedes-Benz, được tặng sổ tiết kiệm… và du lịch Đức

MERCEDES-BENZ-VIETNAM-STAR-2

Từ ngày 1.6 đến hết 30.6.2017, khách hàng khi mua 1 trong 6 dòng xe A, CLA, GLA, GLE, GLS, V-Class tại tất cả các đại lý Vietnam Star trên toàn quốc sẽ nhận ngay “Ưu đãi vàng” vô cùng hấp dẫn, bao gồm 1 năm bảo hiểm, 2 năm bảo dưỡng, 3 năm bảo hành, 4 cơ hội khám phá đại bản doanh Mercedes-Benz tại Đức, 5 cơ hội sở hữu tài khoản TP Bank trị giá 30 triệu đồng.

ƯU ĐÃI VÀNG DUY NHẤT TẠI MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR

Vietnam Star mang đến Ưu đãi vàng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe Mercedes-Benz trong tháng 6

Điểm đáng chú ý của chương trình “Ưu đãi vàng” trong tháng 6 là 4 khách hàng may mắn sẽ nhận được chuyến du lịch đến Đức, cùng tìm hiểu lịch sử lâu đời của thương hiệu xe danh tiếng khi đến tham quan đại bản doanh của Mercedes-Benz và các địa điểm nổi tiếng gắn liền với thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”.

ƯU ĐÃI VÀNG DUY NHẤT TẠI MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR

Chương trình áp dụng cho khách hàng khi mua một trong 6 dòng xe A, CLA, GLA, GLE, GLS, V-Class tại tất cả các đại lý Vietnam Star trên toàn quốc

Bên cạnh đó, Vietnam Star còn kết hợp với ngân hàng TP Bank dành tặng 5 sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng cho 5 khách hàng may mắn của chương trình khi mua các dòng xe Mercedes-Benz nêu trên tại đại lý Vietnam Star trên toàn quốc.

ƯU ĐÃI VÀNG DUY NHẤT TẠI MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR

Khách hàng sở hữu dòng xe hạng sang Mercedes-Benz trong tháng 6 này vừa được tận hưởng các ưu đãi vàng vừa có cơ hội tham gia khám phá nước Đức

Vừa sở hữu dòng xe hạng sang Mercedes-Benz, vừa được tận hưởng các ưu đãi vàng và có cơ hội du lịch đến Đức cùng 30 triệu đồng trong tài khoản, những ai mong muốn sở hữu các dòng xe Mercedes Benz đã có thể đưa ra quyết định cho chính mình.

ƯU ĐÃI VÀNG DUY NHẤT TẠI MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR

Đây là thời điểm lý tưởng để khách hàng đưa ra quyết định mua xe Mercedes-Benz từ Vietnam Star

Ngoài ra, khi đến Trung tâm bán hàng và dịch vụ của Vietnam Star, khách hàng sẽ được tiếp đón theo tiêu chuẩn 5 sao. Những tiện ích mà Quý khách có thể nhận được bao gồm hỗ trợ di chuyển, phòng chờ hạng sang, quầy bistro với cà phê/đồ uống/thức ăn nhẹ miễn phí, Wi-Fi tốc độ cao, ghế mát-xa, phòng VIP dành cho việc thương thảo và ký kết hợp đồng.

ƯU ĐÃI VÀNG DUY NHẤT TẠI MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR

5 sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng sẽ được dành tặng cho 5 khách hàng may mắn của chương trình

Vào mỗi cuối tuần, Mercedes-Benz Vietnam Star còn tổ chức chương trình Mercedes Café kết hợp lái thử xe hoặc các chuyên đề về công nghệ, giúp các khách hàng và gia đình có không gian thư giãn và tìm hiểu thêm về sản phẩm.

mercedes-benz-vietnam-star-phu-my-hung-9

Vietnam Star Automobile luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với thương hiệu ngay từ khâu bán hàng cho đến dịch vụ hậu mãi

Tin đọc nhiều

To Top