Lắp kính chống chói cho xe của bạn
Siêu thị xe

Lắp kính chống chói cho xe của bạn

2015-alfa-romeo-4c-vs-porsche-cayman-2014-ky-phung-dịch-thủ

Kính chống chói ngày và đêm mang lại tầm nhìn tốt, bảo vệ đôi mắt của bạn, tránh căng thẳng cho lái xe, giúp chuyến đi của bạn an toàn hơn.

lap-kinh-chong-choi-cho-xe-cua-ban

Nếu bạn thường xuyên lái xe trên đường, việc bị xe đi ngược chiều chiếu thẳng đèn pha vào mắt hoặc ánh sáng mặt trời chói lóa vào ban ngày sẽ khiến bạn khó chịu, không những thế, tầm nhìn còn giảm xuống, rất nguy hiểm.

lap-kinh-chong-choi-cho-xe-cua-ban

Ngoài ra, khi lái xe ở các tỉnh miền Bắc vào thời điểm này còn có hiện tượng sương mù giăng kín, khiến bạn không thể nhìn rõ những chướng ngại vật phía trước.  Thêm vào đó, việc lái xe vốn dĩ đã rất căng thẳng, bạn phải tập trung xử lý hàng loạt tình huống . Vì vậy, trang bị cho xe của bạn một kính chống chói là việc cực kỳ cần thiết để bảo vệ đôi mắt. Nếu cường độ ánh sáng quá cao liên tục chiếu vào mắt, đôi mắt của bạn phải liên  tục điều tiết, và chỉ cần một chút sơ sẩy có thể dẫn tới tai nạn đáng tiếc.

lap-kinh-chong-choi-cho-xe-cua-ban (14)

Nắm bắt nhu cầu này, hãng Seber đã cho ra đời sản phẩm kính chống lóa cho ô tô ngày và đêm. Nó có khả năng chống chói tuyệt đối và cân bằng sáng ngay trên kính lái của bạn, loại bỏ ánh sáng chói mắt và những tia cực tím có hại, bên cạnh đó, nó vẫn lọc sáng đủ để bạn lái xe tốt.

lap-kinh-chong-choi-cho-xe-cua-ban

Seber là hãng sản xuất đồ chơi xe của Đài Loan. Hãng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra sảm phẩm kính chống chói ôtô ngày và đêm. Nếu bạn sử dụng kính thông thường, khi đi đường dài sẽ rất vướng mắt. Kính chống chói này tích hợp cả ngày và đêm giúp bạn giảm được chi phí, đồng thời tạo sự thoải mái cho lái xe.

lap-kinh-chong-choi-cho-xe-cua-ban

Kính chống chói Seber có  tỷ lệ chặn sáng rất cao, có thể lọc từ 92-99% những tia sáng gây chói mắt. Nó còn có khả năng chống lại tia UV đến 90%.  Vì được làm bằng nhựa với độ dày cao nên khả năng chịu lực và chống va đập, ít khi bị gãy, vỡ thân kính. Với thiết kế đơn giản, bạn có thể dễ dàng tháo lắp mà không cần sử dụng các dụng cụ hỗ trợ.

lap-kinh-chong-choi-cho-xe-cua-ban

Kính chống chói ngày và đêm có thể tránh những tia sáng trực diện từ những chiếc đèn pha ngược chiều, ngoài ra, màu vàng của kính có khả năng lọc sáng rất tốt, đảm bảo tầm nhìn trong điều kiện sương mù dày đặc.

lap-kinh-chong-choi-cho-xe-cua-ban

Tuy nhiên, loại kính này dùng cho sedan hơi bất tiện, do kính hơi cao nên vùng bị lóa vẫn lọt vào mắt, nếu độ sát xuống thì lại vướng mặt tài xế, hơi bất tiện. Bù lại, khả năng che nắng ban ngày khá tốt, còn ban đêm với điều kiện không mưa, nếu mưa thì chắc chắn phải gập kính lên vì không thể nhìn rõ được. Giá một bộ kính Seber được bán trên thị trường là 780.000 đồng.

lap-kinh-chong-choi-cho-xe-cua-ban

7 đặc tính nổi bật của kính chống chói ô tô cho ngày và đêm

 

Hải Lan

Tin đọc nhiều

To Top