'Lăn bánh an toàn' cùng Bridgestone Việt Nam
Showroom

‘Lăn bánh an toàn’ cùng Bridgestone Việt Nam

Chương trình Lăn bánh an toàn tại B-select Long Biên là sự kiện chăm sóc xe lớn nhất Thủ đô năm 2017, đã nhận được sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng

Quy mô lớn nhất trong gia đình B-select, hiện đại và chuyên nghiệp là những điểm mới khách hàng Thủ đô đã được trải nghiệm tại sự kiện “Lăn bánh an toàn” diễn ra trong 3 ngày cuối tuần từ ngày 03 đến 05.11.2017 tại B-select Long Biên, lô 19B, số 03-05 Nguyễn Văn Linh, Q.Long Biên, Hà Nội.

Đây cũng sự kiện chăm sóc xe sôi động nhất tại thủ đô trong năm 2017, quy tụ 200 xe ô tô và hơn 400 khách hàng tham gia.

Hai thế hệ, một niềm tin

Với tầm vóc của một Trung tâm dịch vụ đại diện cho khu vực theo định hướng mới của Bridgestone Việt Nam, sự kiện khai trương B-select Long Biên đã đánh dấu sự phát triển vượt trội của mô hình B-select.

Tiền thân là cửa hàng lốp Gia Khoa, B-select Long Biên có 23 năm kinh nghiệm, tạo dựng vị thế vững chắc trong ngành lốp thủ đô. Sự hợp tác với hãng lốp hàng đầu thế giới Bridgestone và khả năng quản lý của anh Phạm Viết Trung – thế hệ thứ 02 sở hữu tư duy năng động, mới mẻ đã đưa Gia Khoa vươn tầm thành Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp B-select Long Biên. Không chỉ riêng B-select Long Biên, các B-select của Bridgestone cũng đều bắt đầu kết nối và thực hiện những thay đổi phù hợp thị trường cùng sự chuyển giao thế hệ.

Ông Hiroyuki Saito - CEO Bridgestone Việt Nam trao tặng chứng nhận đại lý B-select cho anh Phạm Viết Trung - Giám đốc Điều hành B-select Long Biên

Ông Hiroyuki Saito – CEO Bridgestone Việt Nam trao tặng chứng nhận đại lý B-select cho anh Phạm Viết Trung – Giám đốc Điều hành B-select Long Biên

“Là người tiếp xúc với ngành lốp từ bé, tôi hiểu mong muốn của khách hàng về sự thay đổi, cải tiến và hiện đại thay cho những cửa hàng chật hẹp và kém tiện nghi. Quyết định tiếp nối ngành kinh doanh lốp xuất phát từ mong muốn của tôi về việc nâng tầm ngành dịch vụ lốp tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung”, anh Phạm Viết Trung chia sẻ.

Diện tích lên đến 1.000 mét vuông, B-select Long Biên có thể chăm sóc 10 xe cùng một lúc. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái nghỉ ngơi trong phòng chờ tiêu chuẩn 5 sao khi xe được chăm sóc trọn gói như rửa xe, dầu nhớt, ắc quy, bugi, dàn lạnh… Đặc biệt, hệ thống rửa xe có bộ lọc nước không lắng kim loại nặng, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ Anh và Đức sẽ giúp bảo vệ lớp sơn xe tốt hơn.

Chăm sóc xe phong cách Nhật Bản với “Lăn bánh an toàn”

“Lăn bánh an toàn” là chương trình chăm sóc xe đã được Bridgestone liên tục thực hiện trongnhiều năm qua. Không dừng lại ở việc chăm sóc kiểm tra lốp, Bridgestone còn kết hợp với các đối tác Idemitsu, Bosch,… để bảo dưỡng xe toàn diện, scan lỗi, kiểm tra dầu nhớt, ắc quy.

Tại chương trình, Bridgestone tổ chức cuộc thi thay lốp nhanh giúp khách hàng tự tin xử lý sự cố trên đường, đồng thời tư vấn thông tin, kiến thức về sử dụng, chăm sóc lốp và các bộ phận khác của xe.Đối với khách hàng có nhu cầu thay lốp, Bridgestone áp dụng ưu đãi mua 03 lốp tặng 01 lốp cùng loại và giảm 50% phí cân chỉnh thước lái bằng máy cân chỉnh hiện đại nhất Việt Nam với công nghệ không chạm (non-contact) đảm bảo quy trình cân chỉnh chính xác đến từng góc độ. Mỗi xe sẽ có 04 robot quét hình ảnh và đo đạc số liệu, không cần gắn lề như các kĩ thuật cũ, thay vào đó là 08 camera 3D cho hình ảnh chân thực. Đây là thiết bị cân chỉnh hiện đại nhất trên cả nước tại thời điểm hiện tại mà không trung tâm lốp thông thường nào có được.

Chương trình Lăn bánh an toàn tại B-select Long Biên là sự kiện chăm sóc xe lớn nhất Thủ đô năm 2017, đã nhận được sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng

Chương trình Lăn bánh an toàn tại B-select Long Biên là sự kiện chăm sóc xe lớn nhất Thủ đô năm 2017, đã nhận được sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được hàng loạt ưu đãi: Giảm 50% dịch vụ rửa xe cao cấp, giảm 50% dịch vụ cân bằng động, giảm 50% dịch vụ vá nấm, miễn phí 100% dịch vụ đảo lốp, miễn phí kiểm tra lốp và Bơm Ni tơ, miễn phí thay dầu.
Tổng giá trị dịch vụ và quà tặng tặng từ Bridgestone cho mỗi khách hàng lên đến hơn 02 triệu đồng. Bộ quà tặng bao gồm túi du lịch, áo thun Bridgestone cao cấp, bộ áo gia đình dành cho khách hàng tham dự cùng gia đình, bình nhớt 4L, áo khoác…

Đặc biệt, toàn bộ số tiền từ chương trình “Bridgestone Lăn Bánh An Toàn” sẽ góp phần ủng hộ vào quỹ từ thiện dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn khu vực thành phố Hà Nội.

Sự kiện thành lập B-select Long Biên có ý nghĩa quan trọng, tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý của Bridgestone tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc; đồng thời thiết lâp một tiêu chuẩn mới về quy mô và chất lượng dịch vụ của hệ thống B-select, giúp Bridgestone giữ vững vị trí dẫn đầu ngành lốp, trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Tin đọc nhiều

To Top