Showroom

Castrol POWER1 Scooter 5W-40 mới – dầu nhớt tổng hợp cho xe tay ga cao cấp

castrol

Nhãn hàng Castrol POWER1 Scooter thuộc Công ty TNHH Castrol BP Petco vừa cho ra mắt sản phẩm dầu nhớt tổng hợp dành cho xe tay ga cao cấp Castrol POWER1 Scooter 5W-40. Việt Nam là thị trường đầu tiên của mạng lưới Castrol toàn cầu tiên phong ra mắt sản phẩm này.

Đây là dòng dầu nhớt tổng hợp toàn phần cao cấp, đạt tiêu chuẩn API SL, JASO MB, và sở hữu công nghệ độc quyền Zipboosters và công thức Phát Huy Sức Mạnh Động Cơ (Power Release Formula). Sản phẩm này được thiết kế và thử nghiệm cho các xe tay ga cao cấp, xe tay ga thế hệ mới, phân khối lớn hoặc tính năng cao, giúp động cơ sạch hơn, vận hành hiệu quả hơn và duy trì tính năng vận hành trong thời gian dài. Sản phẩm có độ nhớt tối ưu 5W-40, giúp cho dầu nhớt luân chuyển nhanh hơn, giảm thiểu tổn hao công suất do ma sát cho xe tăng tốc vượt trội, ít tiêu hao nhớt và giúp cho xe tay ga hiện đại luôn bốc như mới.

castrol
Ra mắt tại thị trường Việt Nam, bên cạnh những tính năng vượt trội hơn so với những dòng sản phẩm dầu nhớt khác, sản phẩm Castrol POWER1 Scooter 5W-40 còn được thiết kế với bao bì cao cấp, kiểu dáng hiện đại, bắt mắt và sang trọng. Sản phẩm được giới thiệu với mức giá khuyến nghị hợp lý cho người tiêu dùng là 195,000 VND cho 1 chai 1 lít và 175,000 VND cho 1 chai 0,8 lít.

castrol
Cùng với việc giới thiệu sản phẩm Castrol POWER1 Scooter 5W-40 ra thị trường Việt Nam, nhãn hàng Castrol sẽ thực hiện các chương trình hỗ trợ hiệu quả để giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm những tính năng ưu việt của sản phẩm.

Không ngừng phát triển, đổi mới công nghệ để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao cho người tiêu dùng chính là điều mà nhãn hàng Castrol luôn hướng đến. Sản phẩm dầu nhớt tổng hợp toàn phần cao cấp Castrol POWER1 Scooter 5W-40 đã vượt qua hàng loạt những nghiên cứu và thử nghiệm chặt chẽ để đảm bảo có đầy đủ những tính năng ưu việt cùng công nghệ tiên tiến giúp cho các dòng xe tay ga cao cấp, thế hệ mới có thể phát huy tối đa công suất, tăng tốc vượt trội và luônbốc như mới. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Castrol để xế yêu của bạn luôn được bốc như mới.

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top