All New Pajero Sport tại Việt Nam đang có giá bán thấp lịch sử
Bảng giá xe

All New Pajero Sport tại Việt Nam đang có giá bán thấp lịch sử

mitsubishi-Pajero-Sport-3

Sau gần một năm bán tại Việt Nam, Mitsubishi All New Pajero Sport đang có giá bán thấp lịch sử. Cụ thể, mẫu xe thể thao đa dụng này đang được áp dụng chương trình giảm giá đến 180 triệu trong tháng 9.

Sau khi giảm giá tới 220 triệu cho dòng xe Outlander, Mitsubishi tiếp tục tung ra chương trình ưu đãi mới nhưng dành cho dòng xe All New Pajero Sport. Chương trình chỉ diễn ra trong tháng 9 và không giới hạn số lượng xe.

Trong tháng 9.2017, giá bán của mẫu Mitsubishi Pajero Sport giảm đến 180 triệu đồng cho phiên bản Pajero Sport 4×4, trong khi phiên bản 4×2 áp dụng mức giảm 156 triệu đồng. Đây là đợt giảm giá kỷ lục của dòng xe này kể từ khi bán tại Việt Nam.

Cả 2 phiên bản của dòng xe Pajero Sport đều giảm giá hơn 100 triệu trong tháng 9.

Cả 2 phiên bản của dòng xe Pajero Sport đều giảm giá hơn 100 triệu trong tháng 9.

All New Pajero Sport được giới thiệu tại Việt Nam từ cuối năm 2016, nằm cùng phân khúc với những đối thủ như Toyota Fortuner, Isuzu mu-X, Ford Everest. Tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc. Tuy nhiên, Mitsubishi sở hữu một số tính năng nổi bật so với các đối thủ như động cơ V6 3.0, công suất 220 mã lực, mô-men xoắn 285 Nm, hộp số tự động 8 cấp. Các tính năng đáng chú ý khác nhỉnh hơn so với đối thủ như 4 chế độ gài cầu và 4 chế độ off-road, camera 360 toàn cảnh, hệ thống chống tăng tốc ngoài ý muốn, cảnh báo điểm mù…

mitsubishi-Pajero Sport 2

Theo thống kê của VAMA, Mitsubishi All New Pajero Sport bán tổng cộng 522 xe, trong khi Toyota Fortuner đạt doanh số 10.280 xe kể từ đầu năm đến hết tháng 8.

Xem thêm clip

Tin đọc nhiều

To Top