Xuất hiện nam thần đẹp khó tin nhờ dao kéo
Phong cách

Xuất hiện nam thần đẹp khó tin nhờ dao kéo

4_resize

Anh chàng hot boy Hà Nhuận Nam khoe ảnh đẹp như “soái ca” sau khi vừa trải qua đợt “đại trùng tu” nhan sắc.

“Hotboy làng báo” Hà Nhuận Nam được xem là chàng trai “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Anh chàng từng rất nhiều lần khiến dân mạng bất ngờ khi chẳng ngại phơi bày hình ảnh “dao kéo” trên trang cá nhân, kèm theo đó là tường thuật quá trình phẫu thuật thẩm mỹ chi tiết.

2_resize

6_resize

Chàng trai trẻ trước và sau dao kéo

Dù đã được nhiều người khen ngợi đẹp như trai Hàn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng mới đây Hà Nhuận Nam lại một lần nữa thu hút sự chú ý khi cho biết vừa trải qua lần “đại trùng tu” nhan sắc. Cụ thể, vì không cảm thấy hài lòng với cái trán quá cao (hay còn gọi là trán dồ), anh chàng đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ kéo ngắn trán.

Khi so sánh hình ảnh hiện tại với thời quá khứ, Hà Nhuận Nam cho biết anh đã trải qua hơn chục lần phẫu thuật thẩm mỹ như bọc răng sứ, sửa mũi, chỉnh môi, độn cằm, cắt môi, nhấn mí, khắc chân mày, lấy bọng mắt, điều trị da và kéo ngắn trán.

13_resize

11_resize

Soái ca đời thực là có thật.

Khá nhiều người thường ngại bị lôi ảnh thời quá khứ xấu xí ra để xem lại, nhưng Hà Nhuận Nam lại rất thoải mái chia sẻ với bạn bè. Hot boy quan niệm, quá khứ “xấu như ma” đó chính là động lực để anh cố gắng ở thời điểm hiện tại.

Sau khi vừa trải qua lần phẫu thuật kéo ngắn trán mới đây, Hà Nhuận Nam đã chụp một bộ ảnh mới để khoe vẻ đẹp “dao kéo” với mọi người. Anh chàng lại khiến nhiều người bất ngờ khi chứng tỏ khả năng “lột xác” ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Sở hữu ngoại hình điển trai cùng phong cách ăn mặc cá tính, anh chàng xứng đáng được gọi là “soái ca dao kéo” đối với nhiều người.

4_resize

17_resize

Chàng hot boy dao kéo chụp ảnh cùng bác sĩ thẩm mỹ Hiệp Lợi.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top