Phong cách

Xuân Thùy ‘Cô gái xấu xí’ tung ảnh cưới

Xu_n-Th_y-(153)

Tối qua (29/2/2016), nữ diễn viên Xuân Thùy (gương mặt quen thuộc của sân khấu kịch Idecaf, diễn viên phim Cô gái xấu xí, “Ảo ảnh”, “Mộng phù du”, “Ngã rẽ cuộc đời”, “Bông hồng trà”… đã bất ngờ tổ chức tiệc cưới giản dị và ấm áp tại thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Lễ cưới diễn ra ấm áp và giản dị, giàu tình cảm với sự tham dự đầy tình thân của các nghệ sĩ, diễn viên, bạn bè đồng nghiệp ở sân khấu Idecaf của Xuân Thùy như: nghệ sĩ Thành Lộc, nghệ sĩ Hữu Châu, nghệ sĩ Kim Xuân, diễn viên Lê Khánh, Đại Nghĩa, Đình Toàn, Phi Phụng, Ngọc Thuận, Long Đẹp Trai, Phi Nga…

Xu_n-Th_y-(1)

Xu_n-Th_y-(3)

Xuân Thùy cho biết, chú rể tên Jerard Bieler là người Thụy Sĩ và họ đã quen, tìm hiểu nhau 5 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Lễ cưới diễn ra theo phong tục của địa phương với sự tham gia, chứng kiến của nhiều người thân, bà con trong họ hàng của cô dâu.

Vì tổ chức ở xa (Bến Tre) – nơi quê hương nên Xuân Thùy không dám mời nhiều người và tổ chức lễ cưới rầm rộ, tuy nhiên, với tất cả sự quan tâm và yêu thương, đoàn nghệ sĩ – diễn viên của sân khấu Idecaf (TPHCM) đã có mặt gần như đông đủ tại buổi tiệc. Xuân Thùy cho biết đây là món quà tinh thần rất lớn và bất ngờ mà mọi người đã dành tặng cho cô trong ngày vui hôn nhân.

Cũng trong dịp này, nữ diễn viên Xuân Thùy đã đưa ông xã đi tham quan nhiều cảnh đẹp của Việt Nam. Rất nhiều khoảnh khắc đẹp và lãng mạn đã được ghi lại, tuy nhiên, diễn viên Xuân Thùy cho biết cô rất thích những bức ảnh chụp với trang phục truyền thống, đặc biệt là áo bà ba.

Xu_n-Th_y-(7)

Xu_n-Th_y-(12)

Xu_n-Th_y-(15)

Xu_n-Th_y-(25)

Xu_n-Th_y-(56)

Xu_n-Th_y-(74)

Xu_n-Th_y-(75)

Xu_n-Th_y-(88)

Xu_n-Th_y-(89)

Xu_n-Th_y-(122)

Xu_n-Th_y-(153)

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top