Will lột xác hoàn toàn từ hình ảnh đến phong cách âm nhạc
Phong cách

Will lột xác hoàn toàn từ hình ảnh đến phong cách âm nhạc

DSJ_6958

Không còn là anh chàng trẻ trung, năng động ngày nào, Will nay đã lột xác trưởng thành, nam tính và quyến rũ hơn trong bộ ảnh mới quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới của minh.

DSJ_6797

Mới đây, bộ ảnh sexy đốn tim fan nữ của Will nằm trong MV Nơi Ta Chờ Em dự kiến ra mắt vào ngày thời gan tới đã khiến fan “bấn loạn” bởi  quyến rũ khó cưỡng của anh chàng.

DSJ_6840

Đây cũng là lần đầu Will chính thức quay trở lại với con đường ca sĩ solo sau khi 365 tan rã. Là thành viên cuối cùng của 365 chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc, Will gần như lột xác với ngoại hình menly và trưởng thành hơn.

DSJ_6870

Với Will, chậm nhưng chắc, anh chàng phải dành một thời gian khá dài để chau chuốt hình ảnh và giọng hát bởi ballad là một dòng nhạc yêu cầu nhiều kĩ năng xử lý và biến hóa. “Nơi Ta Chờ Em” là cả tâm huyết của anh nên đã “nhờ cậy” Rhymastic sáng tác riêng cho bản thân dựa trên phong cách và định hướng của chính mình.

DSJ_6888
Vừa qua, bộ phim Em chưa 18 do đạo diễn nổi tiếng Lê Thanh Sơn và nhà sản xuất Charlie Nguyễn dù chưa chính thức công đã nhanh chóng mang về hơn 13 tỉ doanh thu chỉ với 3 ngày chiếu sớm.

DSJ_6917

Trong phim Will đảm nhận vai Tony, đây là vai nam chính điện ảnh đầu tiên của Will – đánh dấu bước khẳng định mình rõ rệt trong vai trò diễn viên chuyên nghiệp.

DSJ_6936
Ngoài vai trò diễn viên, ca khúc Nơi Ta Chờ Em của anh chàng cũng được đạo diễn Em Chưa 18 lựa chọn và đưa vào hai phân đoạn quan trọng, góp phần đẩy cao trào phim và lột tả tình cảm của cặp nhân vật chính. 

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top