Vợ chồng Thu Trang chữa ung thư ngực cho Thúy Nga
Phong cách

Vợ chồng Thu Trang chữa ung thư ngực cho Thúy Nga

DHDV_tap 50-44

Tự nhận là hậu duệ của công chúa Hằng Nga, Thu Trang sẽ trổ tài nhảy múa chữa bệnh ung thư ngực cho danh hài Thúy Nga trên sân khấu Danh hài Đất Việt.

DHDV_tap 50-41

Góp mặt trong Danh hài đất Việt tập 50 bộ ba Thúy Nga, Thu Trang, Tiến Luật sẽ mang đến cho khán giả những giây phút cười thả ga với tiểu phẩm Đã nghèo còn mắc cái eo do đạo diễn Quốc Thảo dàn dựng.

DHDV_tap 50-42

Đã nghèo còn mắc cái eo đề cập đến vấn đề giả nghèo giả khổ lừa đảo, lợi dụng lòng tốt của mọi người để xin tiền từ thiện trên Facebook.

DHDV_tap 50-43

Vở kịch xoay quanh cuộc sống lừa lọc, thông đồng lừa đảo của hai vợ chồng Tư Cao (Dũng Nhí – Thúy Nga) với bà thầy bói tự xưng hậu duệ Hằng Nga (Thu Trang).

DHDV_tap 50-44

Ham giàu sang nhưng lười lao động, cả ba tạo ra màn kịch nghèo khổ, bệnh tật ung thư giai đoạn cuối để Hằng Nga tung tin lên mạng xã hội kêu gọi mọi người giúp đỡ vợ chồng Tư Cao.

DHDV_tap 50-45

 Với thủ đoạn lừa lọc tinh vi này mà cả ba kiếm được bộn tiền. Tuy nhiên, “cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” khi sự xuất hiện của ông Bằng (Tiến Luật), người đại diện nhóm làm tư thiện tìm đến nhà và vạch mặt quá trình hành nghề của cả ba.

DHDV_tap 50-46

Với tài năng diễn xuất biến hóa khi sang chảnh, lắm lúc nghèo hèn, danh hài Thúy Nga sẽ khiến khán giả bật cười với khả năng “lật mặt” cực nhanh của mình trong Đã nghèo còn mắc cái eo.

DHDV_tap 50-47

 Những màn giả bệnh, đáng thương của nữ danh hài nổi tiếng bên cạnh màn biểu diễn nhảy múa xuất thần của Thu Trang hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười và bài học cảnh giác cao độ.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top