Võ Cảnh hôn Bảo Thy ở sân bay
Phong cách

Võ Cảnh hôn Bảo Thy ở sân bay

_EO_1994

Những hình ảnh trong MV ‘Con tim anh nằm đâu’ tiếp tục được tiết lộ.

Nội dung MV tiếp nối câu chuyện của MV “Càng khó càng yêu” năm 2015. Trong MV, khán giả sẽ thấy nhân vật của Bảo Thy trải qua nhiều phút giây hạnh phúc, lãng mạn bên chồng (Võ Cảnh đóng), nhưng sau đó cô phải đối diện với sự thật là chồng có người thứ ba.

“Không ít người nghĩ cuộc sống hôn nhân đầy màu hồng nhưng thực chất hai vợ chồng phải đối diện với nhiều điều, trong đó có vấn đề ngoại tình. Thông qua MV, tôi muốn nhắn nhủ đến những người phụ nữ rằng, dù chuyện tình cảm hay cuộc sống hôn nhân có tệ đến mức nào, người phụ nữ cũng không nên hành hạ bản thân, đừng suy nghĩ tiêu cực để rồi làm tổn thương chính mình. Hãy biết tự yêu thương mình hơn”, Bảo Thy chia sẻ.

_EO_1971

_EO_1959

Với Võ Cảnh, người từng hợp tác trong MV “Càng khó càng yêu”, Bảo Thy dành nhiều lời khen về sự chịu khó.

_EO_1980

_EO_1985

Cô kể, ban đầu khi đọc kịch bản, anh “kêu trời” vì sợ đóng xong vai này fan Bảo Thy sẽ “quay lưng” với anh. Tuy nhiên, Bảo Thy đã động viên anh để anh yên tâm hóa thân vào vai diễn.

_EO_1996

_EO_1994

Ở phân cảnh Võ Cảnh ra sân bay tiễn Bảo Thy, anh hôn nhẹ lên trán cô rất tình cảm. Chỉ vậy thôi nhưng Bảo Thy đã định “giấu nhẹm” loạt ảnh ghi lại cảnh này. Nữ ca sĩ vốn rất cẩn trọng trong chuyện tình cảm nên sợ cảnh hôn này sẽ bị… lưu truyền trên mạng. Thế nhưng, được sự động viên của ê kíp, Bảo Thy mới đồng ý chia sẻ loạt ảnh dễ thương này.

_EO_2785

_EO_2783

Với MV “Con tim anh nằm đâu”, Bảo Thy khẳng định, cô đã sẵ n sàng để bắt đầu năm 2016 với rất nhiều dự án mới.

Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top