Việt Nam lọt top 17 Hoa hậu liên lục địa 2015
Phong cách

Việt Nam lọt top 17 Hoa hậu liên lục địa 2015

Ha Thu - Miss Intercontinental (13)

Đêm chung kết HH Liên lục địa vừa kết thúc cách đây vài phút, Hà Thu đại diện của Việt Nam vào Top 17 chung cuộc của cuộc thi.

Top 17 được xác định gồm đại diện Sao Tome & Principe, Venezuela, Zimbabwe, Korea, Philippines, Thailand, India, Puerto Rico, Mexico, Ukraine, Austria, USA, Poland, San Marino, Curacao và Vietnam. Trong đó, Lê Thị Hà Thu có tên trong top cùng giải thưởng phụ Thí sinh được yêu thích nhất.

Ha Thu - Miss Intercontinental (13)

Hà Thu tại cuộc thi

Hà Thu đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng 64 thí sinh và ban tổ chức ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi. Dù thời gian chuẩn bị khá gấp rút nhưng cô gây ấn tượng bởi sự chăm chút chỉn chu trong mọi thứ: từ trang phục dự thi, hình ảnh xuất hiện trước bạn bè quốc tế đến từng món quà đặc trưng của nước nhà. Người đẹp đã tự tay chuẩn bị 64 chiếc nón lá có vẽ ảnh chân dung từng thí sinh dự thi năm nay. Cô cũng đã chuẩn bị bức tranh Em bé Việt Nam cầm bông hoa Trúc mai xanh (Quốc hoa của Đức) để tặng ngài thị trưởng thành phố. Cô cũng kịp rủ nhóm bạn thí sinh thân mặc áo dài, đội nón lá quảng bá cho Việt Nam. Cô cũng tự tin cho bạn bè thế giới rằng cô đặt mục tiêu trở thành Nữ doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam và ước mơ là thành Người phụ nữ thành đạt để giúp ích cho cộng đồng.

Sau 3 lần dự thi, lần đầu là siêu mẫu Thanh Hằng năm 2005, lần hai là Huỳnh Thuý Anh (thi chui năm 2014) thì mãi tới năm nay Hà Thu mới chính thức giúp Việt Nam lọt vào bán kết chung cuộc. Một kết quả xứng đáng cho sự chuẩn bị gấp gáp nhưng rất chỉn chu của Hà Thu.

HH Lien Luc Dia (3)

Top 5 Hoa hậu liên lục địa 2015.

Kết quả chung cuộc, đại diện đến từ Nga Valentina Rasulova giành chiến thắng, trở thành Tân Hoa hậu Liên lục địa 2015. Cô cũng giành giải phụ Thí sinh có hình thể đẹp nhất. Các Á hậu lần lượt trao cho đại diện Philippines – Christi Lynn McGarry (Á hậu 1), USA – Brianne Bailey (Á hậu 2), Venezuela – Katherine García (Á hậu 3), Zimbabwe – Tendai Bongani Humda (Á hậu 4).

Đại diện Indonesia giành giải Trang phục truyền thống được yêu thích nhất. Đại diện Colombia giành giải Trang phục dạ hội đẹp nhất, Hoa hậu Thái Lan giành giải Hoa hậu Ảnh, Người có nụ cười đẹp nhất thuộc về Hoa hậu CH Czech.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top