'Vết sẹo cuộc đời 7' có chủ để về cha
Phong cách

‘Vết sẹo cuộc đời 7’ có chủ để về cha

Vet Seo Cuoc Doi 7 10

Dự án của Ngô Thanh Vân được dàn sao ủng hộ hết lòng.

Năm nay, Vết Sẹo Cuộc Đời 7 có chủ đề là Tình Cha với thông điệp “I LOVE YOU … MORE”, Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Ở Việt Nam và các nước châu Á, những người cha thường không bao giờ nói yêu con mình bằng lời, họ chỉ thể hiện điều đó qua những hành động cụ thể như làm việc chăm chỉ để nuôi con, lo cho ăn học để có tương lai,… và ngay cả con của họ cũng hiếm khi nói lời “yêu cha”.

Thông điệp “I love you …more” nhằm đánh thức và chia sẻ những lời yêu thương chưa thành lời đến những người yêu thương, rằng bạn hãy nói lời yêu thương trước khi quá trễ. Bên cạnh đó cũng mang thông điệp đó ra cộng đồng và kêu gọi mọi người cùng nhau chia sẻ với những em bé rằng “Cô chú yêu các con nhiều lắm” bằng việc tiếp sức cho những người cha có con mắc bệnh tim để tình yêu và mong đợi “con được khoẻ mạnh” của họ thành hiện thực”.

Vet Seo Cuoc Doi 7 12

Ngô Thanh Vân trong buổi công bố dự án.

Đêm sự kiện chính của “Vết Sẹo Cuộc Đời 7” sẽ là một đêm nghệ thuật – ẩm thực cùng âm nhạc được tổ chức vào 25 tháng 05, 2017 tại Khách sạn Caravelle Saigon.

“Vết Sẹo Cuộc Đời 7” đang được sự đồng hành của các nghệ sỹ như MC Phan Anh, Quang Dũng, Bình Minh, Minh Khang, Hoàng Bách, Ưng Đại Vệ, Việt Max, Đăng Khôi.

Điểm nhấn đặc biệt của dự án năm nay là bộ phim ngắn “I LOVE YOU … MORE” của đạo diễn trẻ Bình Nguyên do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Phim ngắn “I LOVE YOU … MORE” kể về câu chuyện của hai cha con và sự sẻ chia yêu thương của hai người có những thay đổi và biến chuyển theo thăng trầm của cuộc sống từ lúc người con còn nhỏ đến khi người con trưởng thành. Mạch phim là một thông điệp mạnh mẽ đánh thức những yêu thương sâu thẳm trong chúng ta dành cho mà chúng ta yêu quí, đặc biệt là người cha.

Phim do đạo diễn trẻ Bình Nguyên – người biết đến với tác phẩm điện ảnh “Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa” đang gây ấn tượng với khán giả gần đây.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top