Vắng Hari Won, Trấn Thành chăm sóc Trương Quỳnh Anh
Phong cách

Vắng Hari Won, Trấn Thành chăm sóc Trương Quỳnh Anh

IMG_6029

Bỏ qua những scandal với chuyện tình cùng Hari Won, Trấn Thành chăm sóc “Nữ đại gia” Trương Quỳnh Anh tại hậu trường sân khấu khi hai người cùng tham gia một vở kịch lớn “Đại hỷ” được diễn tại sân khấu Nhà hát Hòa Bình, và sẽ diễn lại vào dịp 30/4.

Khá nhiều người thắc mắc về sự xuất hiện với mật độ dầy của Trương Quỳnh Anh trong showbiz với nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô và ekip cho rằng, đây cũng là mục tiêu của Trương Quỳnh Anh trong năm 2016, trở thành một intertaiment của ngành giải trí.

Dù xuất thân là ca sĩ nhưng Trương Quỳnh Anh lại hot với các vai diễn trong phim truyền hình và đoạt nhiều giải thưởng với vai trò này. Năm nay, với vai diễn trong phim “Nữ đại gia” sẽ được phát hành 1/4, Trương Quỳnh Anh đang được dự đoán sẽ là những gương mặt nữ quyền lực mới của màn ảnh cùng với Diễm My, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc thay thế những thế hệ đàn chị đi trước.

IMG_5990

IMG_5993

Trấn Thành hỏi thăm Trương Quỳnh Anh bằng thái độ hài hước.

Đây là vở kịch đã đoạt giải “Mai Vàng” và được đưa ra một sân khấu lớn phục vụ khán giả. Trương Quỳnh Anh vào vai con gái một phú ông giầu có nhưng lại yêu anh chàng người làm nghèo khó Trấn Thành. Đến tuổi kén rể cho cô con gái “đại gia”, phú ông đã thử anh chàng người làm bằng cách vu lên mất cắp tiền. Cuối cùng anh người làm vì có lòng nhân ái, sợ những người khác bị oan nên anh tự nhận mình lấy. Cuối cùng phú ông đã tiết lộ bí mật đó chỉ là chiêu ông thử chàng rể tương lai.

Đây là lần đầu tiên Trương Quỳnh Anh nhận một vai kịch lớn trên một sân khấu hoành tráng thế này, chính vì vậy cô cũng khá áp lực và phải dành thời gian luyện tập căng thằng, dù trước đó Trương Quỳnh Anh phải chuẩn bị hành lý để đi công tác Ấn Độ dài ngày.

IMG_5996

IMG_5999

Cặp đôi say sưa tập luyện trong hậu trường.

IMG_6018

IMG_6019

IMG_6026

IMG_6029

Bà mẹ một con được đàn anh tận tình làm tóc.

Lý Mục – Photo: Huy Nguyễn

Tin đọc nhiều

To Top