Từ gái quê vào làng giải trí, Cao Thái Hà hóa 'nữ thần' 8 năm
Phong cách

Từ gái quê vào làng giải trí, Cao Thái Hà hóa ‘nữ thần’ 8 năm

HAI16199

Chân dài họ Cao có bước phát triển sau quá trình lao động miệt mài.

Tối 11/1, Cao Thái Hà nhận lời mời ban tổ chức giải thưởng điện ảnh xuất hiện trên thảm đỏ chương trình. Người đẹp gây ấn tượng mạnh khi mặc trang phục đuôi cá có tà bay phấp phới của nhà thiết kế Đức Vincie. Sự có mặt của Cao Thái Hà nhanh chóng thu hút chú ý của truyền thông.

“Nếu không liều lĩnh chắc chắn bây giờ Hà không thể đứng đây, trên thảm đỏ lớn để khoe sắc cùng đồng nghiệp. Từng bước đi của Hà dù chậm nhưng rất chắc chắn và có lý tưởng phía trước. Hà khuyến khích những bạn trẻ phấn đấu hết mình cho tương lai để sau này không hối tiếc. Hơn 8 năm qua, Hà cố gắng từng ngày và hiện tại là diễn viên được công nhận có thực lực. Hà hạnh phúc vì điều này. Bất cứ cô gái quê nào đều có thể thay đổi cuộc sống nếu tìm đúng cho mình một cơ hội và đam mê để phát triển” – cô chia sẻ.

HAI16125

Trong cuộc trò chuyện với phía ban tổ chức, Cao Thái Hà vui vẻ chia sẻ giấc mơ hóa nữ thần của cô hoàn thiện sau 8 năm.

HAI16138

Ngày chập chững bước vào làng giải trí với vai diễn đầu tay trong phim “Tiếng đàn kim”, Cao Thái Hà không ngờ có ngày mình được sải bước trên thảm đỏ lớn và được khán giả công nhận tài năng.

HAI16166

Việc từ cô gái quê đăng quang cuộc thi nhan sắc ‘Người đẹp biển Tây’, sau đó lấn sân phim ảnh của Cao Thái Hà là cả hành trình dài gian nan.

HAI16170

Tại sự kiện, khi trả lời báo giới Cao Thái Hà vui vẻ chia sẻ mỗi con người đẹp có cơ hội riêng phát triển sự nghiệp.

HAI16341

Ngày còn trẻ, Cao Thái Hà từng thử sức công việc nhân viên ngân hàng và dự định lập gia đình sớm tại Cần Thơ để bố mẹ an tâm.

HAI16199

Tuy nhiên, khi nhìn bạn bè cùng trang lứa có cuộc sống chật vật Cao Thái Hà mong muốn mình có cuộc sống khác đi. Tham gia cuộc thi nhan sắc và có cơ hội đóng phim, cuộc đời Cao Thái Hà sang trang mới.

HAI16265

Tại giải thưởng tối qua, Cao Thái Hà tham dự với vai trò khách mời. Tuy nhiên cô kỳ vọng trong 2018 mình sẽ có cơ hội thắng giải thưởng khi hai dự án truyền hình “Duyên định kim tiền” và “Hôn lễ mùa thu” do cô thủ vao chính lên sóng.

HAI16335

Cao Thái Hà bên NTK Đức Vincie

HAI16330

Cô cùng Minh Anh trên thảm đỏ

Lý Mục – Photo: Hải Nguyễn

Tin đọc nhiều

To Top