Trương Thế Vinh có duyên với vai phản diện
Phong cách

Trương Thế Vinh có duyên với vai phản diện

truong-the-vinh

 

Trong dự án truyền hình mới mang tên “Những khúc sông dậy sóng”, Trương Thế Vinh có tuyến nhân vật đặc biệt.

Diễn viên Trương Thế Vinh vào vai Nam, năm nay 28 tuổi. Nam là con thứ trong gia đình, được nuông chiều và thiếu kinh nghiệm trong cuộc sống nên dễ bị dụ dỗ. Nam trưởng thành trong tình yêu vô điều kiện của mẹ. Tốt nghiệp trung cấp và trở thành cảnh sát đường sông. Nam bị lôi kép dụ dỗ làm tay trong cho lâm tặc và trở thành một kẻ ăn chơi.

hinh-hop bao (5)

Phim qui tụ những nhân vật tên tuổi và đơn vị sản xuất lớn

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền chia sẻ: “Nội dung bộ phim xoay quanh vấn nạn khai thác cát lậu ở những vùng ven sông gây ra cảnh xói mòn lòng sông, sụp lở ven sông và hậu quả nghiêm trọng là nhà cửa, vườn tược ven sông trong một đêm đã biến mất dưới lòng sông sâu – một vấn nạn nghiêm trọng mà báo đài đều đã đưa tin cũng như các cơ quan chức năng đều vào cuộc.

Bộ phim cũng nói tới vấn nạn bạo hành gia đình, dưới góc nhìn mới, đó là làm thế nào để người phụ nữ hiện đại có “tiếng nói” của mình trước việc bạo hành gia đình?. Đồng thời kêu gọi những người chồng, người cha, hãy biết trân quý gia đình mình để đừng bao giờ phải hối tiếc khi mọi việc đã muộn màng, đừng để phải nói câu “giá như”…”

Phim còn có sự tham gia của Kim Tuyến, , Trung Dũng…

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top