Trương Ngọc Ánh - Vĩnh Thụy quyết liệt tập võ
Phong cách

Trương Ngọc Ánh – Vĩnh Thụy quyết liệt tập võ

ZUN_3817

Dàn sao “Truy sát” hào hứng trước ngày gặp fans.

Mong muốn mang tới cho khán giả những màn biểu diễn chuyên nghiệp, đặc sắc nhất tại “Truy Sát film concert”, trong suốt tuần qua, Trương Ngọc Ánh cùng dàn diễn viên phim “Truy Sát” gồm: Thiên Nguyễn, Vĩnh Thụy, Cường Seven… đã quay trở lại phim trường để tập luyện võ thuật và ghi lại những thước phim hậu trường đầy hấp dẫn.

ZUN_3724

ZUN_3762

Trương Ngọc Ánh quyết liệt trên sàn tập.

Liên tục phải thể hiện lại những cảnh hành động nghẹt thở, không kém phần kịch tính như trong phim, Trương Ngọc Ánh cho biết: “Lấy ý tưởng từ bộ phim “Truy Sát”, ê kíp đã suy nghĩ và làm một concert với sự tham gia của nhiều ca sĩ, dancer, DJ… nổi tiếng bên cạnh việc tái hiện lại những pha hành động đẹp mắt, hấp dẫn của các diễn viên tham gia phim ở ngay trên sân khấu.

Tuy nhiên, khi quay phim, cảnh hành động có thể làm lại nếu như gặp sơ suất, chưa vừa ý, còn ở trên sân khấu chỉ có một lần diễn thôi. Đây chính là cái khó mà chúng tôi muốn vượt qua bằng cách tập luyện hăng say ngày đêm để kịp ra mắt khán giả vào ngày 08/04 tại Sân vận động Hoa Lư, TP. HCM.”

ZUN_3717

ZUN_3703

Thiên Nguyễn

Đảm nhận vai trò quan trọng trong “Truy Sát film concert”, diễn viên Thiên Nguyễn chia sẻ: “Tôi có cơ hội làm đạo diễn hành động cho live concert này và chương trình sắp tới sẽ có nhiều cảnh võ thuật, hành động đặc biệt ở cả trên cao lẫn trên sân khấu”.

ZUN_3814

ZUN_3783

Vĩnh Thụy

Lần đầu tiên được tham gia biểu diễn trong một concert hoành tráng, Vĩnh Thụy tâm sự: “Để đứng trên sân khấu và diễn trước hàng chục ngàn người thì đây là điều khó khăn với tôi. Trong phim tôi được diễn lại bất kì cảnh nào nếu muốn còn trên sân khấu tôi chỉ được diễn một lần thôi. Tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt để không phụ lòng mong đợi của ê kíp và khán giả”.

ZUN_3689

Cường Seven

Sẽ xuất hiện với nhiều vai trò trong “Truy Sát film concert”, Cường Seven hào hứng bật mí: “Mọi người biết tôi với vai trò vũ công, ca sĩ. Sau khi tham gia phim “Truy Sát”, sắp tới tôi sẽ có cơ hội tham gia “Truy Sát film concert” và được thể hiện tất cả những khả năng của bản thân như hát, nhảy, diễn xuất. Tôi chắc chắn đây là chương trình rất đặc biệt nên mọi người nhớ đón xem nhé.”

Ngoài công tác chuẩn bị cho nội dung “Truy Sát film concert”, Trương Ngọc Ánh còn chia sẻ thêm về mục đích cao cả mà chương trình muốn hướng tới. “Chúng tôi rất mong muốn có thể đóng góp một chút ít công sức nhỏ bé của mình vào những công tác xã hội. Trong đợt này, đoàn phim “Truy Sát” sẽ trao học bổng cho những bạn trẻ hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn ở 20 trường đại học trên cả nước.”

ZUN_3805

ZUN_3809

Theo chia sẻ của ê kíp đoàn phim, đối tượng có cơ hội tham gia, thưởng thức “Truy Sát film concert” là mọi khán giả, học sinh sinh viên từ 16 tuổi trở lên. Hiện tại số lượng vé tại TP.HCM đã gần như được bán hết, cho thấy sức nóng của chương trình.

ZUN_3835

ZUN_3713

ZUN_3707

ZUN_3817

ZUN_3821

ZUN_3823

Ngô Tôn – Ảnh: Zun Phan

Tin đọc nhiều

To Top