Trương Ngọc Ánh “đáp lễ” Trần Bảo Sơn
Phong cách

Trương Ngọc Ánh “đáp lễ” Trần Bảo Sơn

DSC_1595

Trương Ngọc Ánh gọi tên chồng cũ trên sân khấu lớn.

Ngay sau lễ trao giải Ngôi sao xanh, Trần Bảo Sơn chia sẻ: “Tôi cảm thấy ấm lòng vì tình cảm của khán giả vẫn đầy ắp dành cho phim Việt. Những vai diễn của tôi không phải nằm trong các phim giải trí, nhưng khán giả đã xem và bình chọn. Điều đó cho thấy, những tác phẩm đích thực sẽ luôn có công chúng của mình”.

DSC_1575

Đêm 8/1, tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh, giải thưởng “Ngôi sao xanh” đã vinh danh Trần Bảo Sơn cùng nhiều nghệ sỹ khác trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình tại Việt Nam.

DSC_1819

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã xướng tên chồng cũ, diễn viên Trần Bảo Sơn, trong hạng mục danh giá nhất. Vào mùa Cánh diều vàng 2015, Trần Bảo Sơn cũng đã lên sân khấu sướng tên Trương Ngọc Ảnh cho giải nữ diễn viên xuất sắc nhất.

DSC_1811

Giới truyền thông cho rằng, đây là cú “đáp lễ” đẹp của hai nghệ sỹ đã từng yêu và chia tay nhau sau 8 năm chung một cuộc hôn nhân.

Một số giải thưởng của “Ngôi sao xanh” mùa thứ hai: Gương mặt truyền hình triển vọng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn: Kiều My. Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đạt giải nam – nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất. Nam nữ diễn viên truyền hình xuất sắc do giám khảo bình chọn: Thuý Hà – Mạnh Hưng. Phim truyền hình được yêu thích nhất: Hạnh phúc của người khác. Phim truyền hình xuất sắc nhất: Thời gian để yêu.

Phim nước ngoài được yêu thích nhất: Cô dâu 8 tuổi. Gương mặt điện ảnh triển vọng: Thịnh Vinh, Trọng Khang (phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh). Nam – nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất: Trần Bảo Sơn – Gil Lê. B Trần và Jun Vũ được giải nam – nữ diễn viên xuất sắc do giám khảo bình chọn. Nhà quay phim Nguyễn Tranh của phim “Quyên” được giải Sáng tạo xuất sắc. Và “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đoạt giải Phim điện ảnh hay nhất.

DSC_1601

DSC_1595

Trước đó Trương Ngọc Ánh sánh đôi Kim Lý trên thảm đỏ chương trình.

DSC_1587

Phi Thanh Vân

DSC_1528

Thu Hằng

_DSC2405

Vợ chồng Trang Nhung

5K0A6588

Dương Cẩm Lynh – Tấn Beo

5K0A6318

Ngọc Thanh Tâm

DSC_1659

Kỳ Duyên – Mỹ An

DSC_1652

Mỹ An – Mai Hồ – Ngọc Thanh Tâm

Lý Mục – Ảnh: Zun Phan – Cao Minh Mẫn

Tin đọc nhiều

To Top