Trương Ngọc Ánh chống nạng đi tập võ cùng Vĩnh Thụy
Phong cách

Trương Ngọc Ánh chống nạng đi tập võ cùng Vĩnh Thụy

BIL_5584

Dù đau chân, bà mẹ một con vẫn tập võ cực sung bên dàn mỹ nam để chuẩn bị cho “Truy sát film concert”.

“Chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình này. Vượt khỏi những câu chuyện liên quan đến quảng bá bộ phim “Truy sát”, chúng tôi muốn khán giả nhìn nhận đây là một mô hình trình diễn mới kết hợp giữa âm nhạc và điện ảnh, đồng thời qua chương trình chúng tôi cũng muốn góp một số phần học bổng cho sinh viên của 20 trường đại học trên cả nước. Vì tất cả những điều này, nên dù đang chấn thương, tôi cũng cố gắng bằng mọi cách để có thể trình diễn thật tốt trong đêm 8.4”, Trương Ngọc Ánh nói.

BEO_2699

Chuẩn bị cho “Truy sát film Concert”, ekip đoàn phim đang có những buổi tập luyện nghiêm túc. Dù đau chân, Trương Ngọc Ánh vẫn ráng đến sàn tập.

BIL_5698

BIL_5690

Bị chấn thương nặng do tập võ quá sức, nhưng Trương Ngọc Ánh đã dùng thuốc giảm đau để vẫn tiếp tục lên sân khấu.

BEO_2711

Với sự hỗ trợ của ekip thực hiện, dù rất vất vả, nhưng Trương Ngọc Ánh đã làm tròn xuất sắc vai trò “thủ lĩnh” của “Truy sát film concert”.

BEO_2738

BEO_2778

Không kém cạnh đàn chị, Vĩnh Thụy cực kỳ sung sức khi tập võ. Theo ban tổ chức, dự kiến sẽ có khoảng 25 ngàn khán giả tham dự chương trình này.

BIL_5499

BIL_5490

Trương Ngọc Ánh, Thiên Nguyễn, Vĩnh Thụy, Cường Seven, Lamou Vissay, David Phạm, Hiếu Nguyễn… sẽ có những màn trình diễn võ thuật cực đỉnh.

BIL_5448

Bên cạnh những tiết mục âm nhạc được dàn dựng sôi động và cuốn hút của những gương mặt đỉnh cao như Thu Minh, Đông Nhi, Bảo Anh, Dương Triệu Vũ, Trọng Hiếu Idol, Trịnh Thăng Bình, Phúc Bồ, DJ Nam Lee…

BIL_5626

Trọng Hiếu

BIL_5402

Ngoài trình diễn võ thuật, Cường Seven và diễn viên phản diện Lamou Vissay cũng sẽ có phần trình diễn những ca khúc mới nhất với phần vũ đạo vô cùng bắt mắt. Lamou Vissay vui vẻ trò chuyện cùng Vĩnh Thụy khi tập. “Truy sát film concert” sẽ diễn ra từ 18h đêm nay, 8.4, tại SVĐ Hoa Lư, 2 Đinh Tiên Hoàng, Q1, TP. Hồ Chí Minh.

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top