Phong cách

Trường Giang trêu đùa hot girl bolero giữa scandal

Anh (5)

Tạm gác lại lịch diễn ở nhiều nơi, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang say sưa tập luyện cùng với Á quận “Solo cùng bolero 2015” Tố My để chuẩn bị cho liveshow “Mãi mãi bên em” diễn ra vào tối nay (5/03). Buổi tập có sự xuất hiện của Trường Giang.

Anh (1)

Anh (3)

Trường Giang bất ngờ xuất hiện trong buổi tập sáng nay cạnh hotgirl bolero Tố My. Cả hai trò chuyện khá vui vẻ và cởi mở.

Anh (4)

Anh (5)

Tố My thích thú trước cách trò chuyện hài hước của đàn anh.

Anh (7)

Anh (9)

“Mãi mãi bên em” là liveshow đầu tiên của Mr Đàm trong năm 2016 vì vậy dù bận rộn nhưng anh vẫn dành thời gian tập luyện, chăm chút rất kĩ. Ngoài sự xuất hiện của nhân vật chính Đàm Vĩnh Hưng thì đêm nhạc bolero trữ tình còn có sự góp mặt của nhiều giọng ca được yếu thích như Tố My (Á quân “Solo cùng bolero” 2015), Phi Nhung, Ngô Kiến Huy, Hà Vân,…

Anh (11)

Anh (12)

Tô My và em gái Tố Ny cũng là cặp chị em cùng nhận được sự yêu quí của ông hoàng nhạc Việt. Trước khi chương trình diễn ra, Mr Đàm đã sắp xếp thời gian luyện tập cùng chị gái Tố Ny, anh đã tận tình hướng dẫn đàn em từ cách hát đến biểu diễn.

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top