Trường Giang cạnh tranh gay gắt với vợ chồng Thu Trang
Phong cách

Trường Giang cạnh tranh gay gắt với vợ chồng Thu Trang

1

Trailer tập 2 của Đấu trường tiếu lâm hé lộ những thông tin thú vị. Đặc biệt là sự cạnh tranh giữa các HLV.

Trong tập trở lại này, Đấu Trường Tiếu Lâm sẽ mang đến cho khán giả những phần dự thi vô cùng thú vị và đầy hài hước của các thí sinh. Điểm qua dàn thí sinh trong này, khán giả có thể nhận ra một vài gương mặt khá quen thuộc và nổi trội như chị Lê Thị Dần – thí sinh duy nhất đã giành được giải thưởng 100 triệu đồng tại chương trình Thách thức danh hài mùa 2.

1

Dàn HLV đáng yêu và đầy dí dỏm tiếp tục công việc chọn lựa các “chiến binh” mạnh và nổi bật nhất cho đội mình

Xuất hiện tại vòng Lập đội của Đấu Trường Tiếu Lâm, chị Dần đã thể hiện được sự đột phá với lối diễn chân thật nhưng cách sắp xếp ý tứ, mảng miếng đã “khôn ngoan” hơn. Tất cả sự cố gắng của chị liệu sẽ mang lại kết quả tốt và chị sẽ trở thành chiến binh của đội huấn luyện viên nào? Đây vẫn còn là một ẩn số cần được khám phá bởi các khán giả của chương trình.

2

Thí sinh Lê Thị Dần – Chủ nhân duy nhất của giải thưởng 100 triệu đồng trong Thách Thức Danh Hài tiếp tục chinh chiến tại sân chơi cho các tài năng hài kịch Đấu Trường Tiếu Lâm

Không chỉ có sự xuất hiện nổi bật của Lê Thị Dần, dàn thí sinh trong tập này của Đấu Trường Tiếu Lâm còn có các gương mặt nổi trội khác như: “Chàng trai Điêu Thuyền” chuyên trị các vai giả gái – Thanh Sơn, người mẹ một con đam mê hài Hồng Đào hay “Bà thầy” lên đồng Hoàng Sang vô cùng duyên dáng. Tiết mục của các thí sinh này đã thật sự làm bộ tứ quyền lực phải tung ra nhiều chiêu trò nhằm “lôi kéo” thí sinh về đội của mình.

5

 Thanh Sơn trình diễn tiết mục Điêu thuyền – làm dậy sóng giữa giữa các huấn luyện viên

9

 Nguyễn Hoàng Sang trong vai bà thầy lên đồng hết sức duyên dáng

Teaser tập 2

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top