Trần Tuấn Lương: Gương mặt triển vọng của điện ảnh Việt
Phong cách

Trần Tuấn Lương: Gương mặt triển vọng của điện ảnh Việt

COB_4433

Anh chàng ca sĩ của ‘Bức tranh kỉ niệm’ vừa trở lại cực kỳ phong độ sau 3 năm ẩn tích với một vai diễn điện ảnh khá ấn tượng trong ‘Ám ảnh’.

Trần Tuấn Lương không phải là một cái tên xa lạ gì, khi cách đây 3 năm anh chàng sở hữu hàng loạt giải thưởng gương mặt ca sĩ trẻ triển vọng với hàng loạt bài hit như Bức tranh kỉ niệm, Điều mà em muốn biết… Anh chàng ca sĩ sinh năm 1995 này ẩn tích một thời gian để đầu tư cho định hướng nghề nghiệp mới là điện ảnh.

COB_4433

Với vai Nam chính trong phim điện ảnh Ám Ảnh, Trần Tuấn Lương đã cho người xem một cú lột xác ngoạn mục đầy bất ngờ khi đảm nhận vai Nam khá gai góc.

Từ một người không biết gì về diễn xuất, Trần Tuấn Lương vẫn là một dấu lặng trên phim trường Ám Ảnh, miệt mài học hỏi, và lăn xả để hôm nay có 1 vai Nam tròn trịa, ấn tượng mạnh và đầy sức thuyết phục.

“Nhiều khán giả khi bước ra rạp đều dành cho Trấn Tuấn Lương nhiều lời khen động viên và khích lệ, tôi cảm thấy rất vui vì sự cố gắng của mình đã được ghi nhận” –  Anh chàng hồ hởi chia sẻ cảm xúc vui của mình trong những ngày đầu năm.

COB_4442

COB_4453

Vai Nam của anh chàng ca sĩ này đã khắc họa một tình yêu thời sinh viên đẹp đẽ và đầy những ước mơ cho đến một ngày, cuộc tình êm đềm bỗng sóng gió, toan tính vụ lợi của đồng tiền cùng với sự xuất hiện của tình địch điển trai, giàu có.

Nam hy sinh tất cả cho tình yêu một cách mù quáng, kể cả việc đi ăn cướp tiền cho người yêu hay khóc lóc cố cứu vớt cuộc tình đã nhuốm màu thực dụng. Tất cả đều được Trần Tuấn Lương trau chuốt trong từng khung hình bằng chính sự nỗ lực 200% công suất của mình.

COB_4572

Đón nhận sự phản hồi khá tốt về diễn xuất của mình trong Ám Ảnh, anh chàng thư sinh này cho biết đã có một vài lời mời tham gia các dự án điện ảnh khác trong giữa năm nay. Tuy nhiên anh cũng chia sẻ khá cân nhắc kỹ khi nhận lời mời để nhưng vai diễn dù ít nhưng có đầu tư tốt.

Được biết, trong mùa phim Tết năm nay, bên cạnh sự oanh tạc của phim ngoại thì phim Việt vẫn được khán giả quan tâm vì phim có đầu tư nội dung tốt, và đặc biệt là ‘món lạ” Ám Ảnh.

Sau tuần đầu ra quân ồ ạt và gần như chiếm đầy các suất chiếu của các cụm rạp, thì hiện nay Ám Ảnh vẫn đang được chiếu tiếp tục phục vụ khán giả chưa có dịp xem trong dịp Tết vừa qua.

COB_4555

COB_4545

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top