Top 10 đồng hồ đắt giá nhất thế giới (P2)
Công nghệ

Top 10 đồng hồ đắt giá nhất thế giới (P2)

Top đồng hồ đắt giá nhất thế giới

Những doanh nhân, nhà chính trị lừng lẫy hay các ngôi sao giới giải trí rất chú trọng đến việc lựa chọn những món đồ đắt tiền để khẳng định đẳng cấp. Và đồng hồ là một trong những lựa chọn hàng đầu được các đại gia chọn lựa. Hãy cùng điểm qua 10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới ngay sau đây.

Top 10 đồng hồ đắt nhất thế giới (P1)

6. Hublot Big Bang – 5 triệu đô

Top 10 đồng hồ đắt giá nhất thế giới

Chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ này sở dĩ xuất hiện trong danh sách đồng hồ đắt giá là do số lượng và chất lượng những viên kim cương. Có đến 1282 viên kim cương đính lên chiếc đồng và những viên đá quý này là những loại quý hiếm nhất.

7. Patek Philippe, ‘Calibre 89’ – 6 triệu đô

Top 10 đồng hồ đắt giá nhất thế giới

Chiếc đồng hồ sản xuất năm 1989 của Patek Philippe nhân dịp kỷ niệm 150 năm thành lập hãng đồng hồ nên rất được chỉnh chu. Đây là loại đồng hồ 2 mặt và sở hữu 18 tính năng. Đơn cử như:  biểu đồ ngôi sao , nhiệt kế, quỹ đạo mặt trời và mặt trời lặn, chronometer, chỉ quỹ đạo mặt trăng và đầy đủ lịch với ngày, tháng và năm.

8.Patek Philippe, Henry Graves Jr. Supercomplication Pocket Watch – 11 triệu đô

Top 10 đồng hồ đắt giá nhất thế giới

Chiếc đồng hồ đã được thiết kế trong vòng 8 năm (1925- 1933) và có các tính năng  bao gồm cả lịch vạn niên, bầu trời đêm của thành phố New York, tuần trăng, …. Sở dĩ chiếc đồng hồ được làm tỷ mỹ như vậy vì nó được đặt hàng bởi ông chủ ô tô Graves- người đang trong cuộc cạnh tranh với James Mark Parkar. Và ông chiếc đồng hồ như một vật thị uy tiềm lực tài chính của mình.

9. Chopard 201-Carat – 25 triệu đô

Top 10 đồng hồ đắt giá nhất thế giới

Sặc sở và giá trị là những gì chúng ta có thể mô tả chiếc đồng hồ đứng thứ hai trong danh sách những chiếc đồng hồ đắt giá nhất này. Với những viên kim cương màu quý hiếm, vô cùng được gia công kỹ lưỡng đến từng milimet có lẽ tính năng của chiếc đồng hồ này đã hoàn toàn bị lu mờ ánh sáng của 874 viên kim cương.

10. Breguet Grande Complication, Marie Antoinette – 30 triệu đô

Top 10 đồng hồ đắt giá nhất thế giới

Mất 45 năm và 2 thế hệ (1782- 1827) để chiếc đồng này ra đời. Và khi được thiết kế, chiếc Breguet Grande Complication này là sự hội tụ của tất cả các tính năng mà một chiếc đồng hồ có thể có. Đây là phiên bản duy nhất và tạo ra sức hút đủ để đưa Marie Antoinette lên ngai vàng của các chiếc đồng đắt nhất thế giới.

Video tổng quan 10 chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới 

Đăng Hưng

Tin đọc nhiều

To Top