Tò mò trước chuyện tình Lọ Lem - Hoàng Tử của 365
Phong cách

Tò mò trước chuyện tình Lọ Lem – Hoàng Tử của 365

8

Nhóm 365 hóa thân thành hoàng tử và các “ông tiên công nghệ” trong MV mới mang tên “Selfie – Chuyện tình Lọ Lem”.

Được xem là một trong những nghệ sĩ siêng năng của showbiz Việt khi liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc, khởi đầu năm 2016, nhóm 365 đã bắt tay vào thực hiện MV “Selfie – Chuyện tình Lọ Lem”, đây cũng là món quà ý nghĩa mà nhóm 365 muốn dành tặng cho các bạn nữ nhân dịp 8/3.

“Selfie – Chuyện tình Lọ Lem” sẽ khiến khán giả không thể ngồi yên với giai điệu sôi động và ca từ trẻ trung, mang âm hưởng của dòng nhạc dance được lấy từ truyện cổ tích quen thuộc “Cô bé Lọ Lem”.

Thành viên Jun chia sẻ: “Jun cũng như nhóm 365 rất thích bài hát và ca từ của ca khúc này, đặc biệt MV sẽ thực hiện theo ý tưởng dựa trên truyện cổ tích “Cô bé Lọ Lem” nhưng được làm mới vô cùng đặc biệt để gần gũi hơn với các bạn trẻ.Câu chuyện mới này rất thú vị và lần đầu tiên Jun vào vai “ông tiên” nhưng không “ bình thường” như các vị tiên khác, rất thú vị”.

9

8

Nhân vật Lọ Lem do hotgirl đang rất được yêu thích Salim đảm nhận, hoàng tử do nhóm trưởng Isaac thể hiện, ba thành viên Will, Jun, S.T vào vai ba chàng tiên đẹp trai, lém lỉnh giúp đỡ Lọ Lem.

3

4

1365

Vẻ soái ca của ba mỹ nam nhóm 365 chắc chắn làm fans nữ đổ gục khi MV ra mắt chính thức.

5

10

MV có bối cảnh sang trọng và đậm chất cổ tích.

6

Vũ đạo tiếp tục là “chiêu bài” tạo dấu ấn cho sản phẩm mới của 365.

1412

“Selfie – Chuyện tình Lọ Lem” là được sáng tác bởi nhạc sĩ Only C, người đã đem đến nhiều bài hit cho nhóm 365 như Hai Cô Tiên, Nơi Anh Không Thuộc Về, Và Như Thế,…MV sẽ được ra mắt vào 29/02 và hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều sự bất ngờ cho khán giả.

Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top