Tina Tình đáp trả thái độ của Dương Cẩm Lynh
Phong cách

Tina Tình đáp trả thái độ của Dương Cẩm Lynh

Anh-10

Ngay khi Dương Cẩm Lynh chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với Tina Tình, giọng ca cá tính thẳng thắn lên tiếng.

Trong buổi ra mắt phim Mặt Nạ Máu hai nữ chính Dương Cẩm Lynh và Tina Tình đều không thèm nhìn mặt nhau. Trước đây từng có lời đồn đoán rằng giữa họ đã xảy ra nhiều hiềm khích trong những ngày làm việc trên phim trường cùng đạo diễn Đỗ Thành An. Bất kể khu vực nào có sự xuất hiện của Dương Cẩm Lynh thì sẽ không có Tina Tình và ngược lại, hoặc cả hai luôn “ngó lơ” mỗi khi đứng gần. Việc giữ khoảng cách của hai người đẹp càng minh chứng rõ hơn cho tin đồn giữa họ xảy ra nhiều hiềm khích trong lúc quay phim cùng nhau.

Anh-10

Cặp đôi ngó lơ nhau trong sự kiện.

Khi được hỏi về mối quan hệ này nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh chia sẻ: “Đây là câu hỏi Lynh nhận được rất nhiều trong những ngày gần đây. Với lịch làm việc bận rộn nên Lynh cũng không có thời gian quan tâm nhiều đến những chuyện thế này. Vai của Lynh trong Mặt Nạ Máu là vai diễn khá phức tạp nên mấy hôm đi quay ở Đà Lạt Lynh luôn tập trung toàn lực cho diễn xuất.

Được ‘lăn lộn’ ngoài phim trường thường xuyên nên Lynh hiểu trong công việc không phải lúc nào chúng ta cũng hài lòng về cách làm việc của nhau nhưng đối phương không phải ai cũng nhận ra. Thời gian sinh sống tại Mỹ Lynh rất thích cách làm việc độc lập và thẳng thắn trong mọi vấn đề của người nước ngoài, và bản thân Lynh luôn vận dụng điều phương châm đó vào cuộc sống của mình, với Lynh để đạt được hiệu quả cao trong công việc thì cần phải có sự tranh luận và tất cả mọi người đều phải nói lên quan điểm cá nhân, có như vậy tất cả mới cùng nhau nhìn ra được những điểm đúng và điểm sai”.

IMG_4087

Biểu cảm thay vạn lời nói của Tina Tình cùng Dương Cẩm Lynh.

Ngay khi tin đồn xuất hiện, Tinna Tình cũng đã nhanh chóng lên tiếng. Nữ diễn viên Mất xác thẳng thắn: “Tôi thấy Dương Cẩm Lynh nói vậy có gì đâu. Có thể đối với mọi người lời nói của Dương Cẩm Lynh tiêu cực, nhưng tôi thì không thấy vậy. Mọi người đang hiểu lầm ý của Lynh chăng? Tôi tin cô ấy không có ý nói vậy. Tôi khẳng định đây là một đoàn phim mà mọi người luôn yêu thương, giúp đỡ, đùm bọc lẫn nhau, không có sự ganh ghét hay đố kị gì chứ đừng nói là tránh mặt nhau…”

“Một người không thể tự mình làm nên bộ phim. Dù là ngôi sao hay diễn viên hạng B, thậm chí cả tổ âm thanh, ánh sáng… đều đóng vai trò quan trọng như nhau. Vị trí của họ là không thể thay thế và tôi luôn biết ơn tất cả vì điều đó.” – Tinna Tình chia sẻ thêm.

Được biết, Tinna Tình vốn không sân si, cô chỉ quan tâm làm cho tốt việc của mình, thường xuyên ngồi thiền và tịnh tâm. Trải qua nhiều ồn ào trong showbiz, hiện giờ Tinna Tình muốn tập trung cho công việc và sống yên ổn, tránh xa thị phi. Ngoài Mặt nạ máu sắp công chiếu, Tinna Tình vẫn đều đặn cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc và bắt tay vào sáng tác kịch bản phim điện ảnh mới cùng một số hoạt động nghệ thuật khác trong năm.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top