Tiết lộ hình ảnh gay cấn trong phim mới của Lý Hải
Phong cách

Tiết lộ hình ảnh gay cấn trong phim mới của Lý Hải

IMG_3689

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án Lật mặt 2 – Phim trường của Lý Hải thu hút chú ý đặc biệt.

Ngoài nội dung, dàn viên viên trẻ hùng hậu cũng là yếu tố tạo sự quan tâm. Khác với Lật mặt từng gây tiếng vang trong 2015, ở Lật mặt 2- Phim trường, ekip quyết định chia sẻ khá ít hình ảnh hậu trường nhằm tạo tò mò trước công chúng. Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp và dịp lễ 30/4/2016.

IMG_1853

IMG_1751

Lật mặt 2 – Phim trường tiếp tục có những cảnh hành động gay cấn, đúng với sở trường của Lý Hải. Diễn viên Hứa Minh Đạt tiết lộ, anh cảm thấy sợ Hiếu Nguyễn vì những cảnh đánh đấm, diễn viên 9X ra đòn nhanh gọn và quyết liệt nên rất… đau.

Lật Mặt 2 – chủ đề phim trường là câu chuyện về hai anh em Trung (Lý Hải) và Thành (Hứa Minh Đạt) – những cascadeur của đoàn phim. Tuy nhiên, bộ phim bất ngờ ngừng quay khi kinh phí đầu tư trở nên cạn kiệt. Điều này khiến hai anh em rơi vào cảnh khó khăn về kinh tế. Họ bước chân vào một thương vụ buôn bán mà không biết rằng mình đang rơi vào con đường phạm pháp.

Bằng những kỹ năng nghề nghiệp của mình, hai anh em đã thoát khỏi hiểm nguy và giúp cho bộ phim dang dở và đạt được thành công rực rỡ. Niềm vui chưa trọn vẹn thì hiểm nguy tiếp tục rình rập quanh họ…

Tuyến nhân vật chính gồm: Lý Hải, Hứa Minh Đạt, Quốc Thuận, Khả Ngân, Hiếu Nguyễn, Đình Hiếu, Mai Huỳnh. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên khách mời: Phi Phụng, Văn Tùng, Võ Thành Tâm, nghệ sĩ hài Hoàng Sơn, Tiết Cương, Tam Thanh…

IMG_0664

IMG_0673

Hiếu Nguyễn vẫn giữ nét đàn ông, lạnh lùng của một mỹ nam chuyên đóng cảnh hành động. Ở chàng trai này, ekip Lật mặt 2 – Phim trường thấy được sự tận tâm và hết lòng vì nghề.

IMG_2266

IMG_6760

Trong Lật Mặt 2, Hứa Minh Đạt vào vai Thành, một người tính khí hài hước, lạc quan, nhưng không sâu sắc. Anh liên tục gây khó khăn cho anh trai và tạo nên tình huống trớ trêu cho cả hai trong hành trình trốn chạy khỏi vòng vây của những kẻ buôn lậu tàn ác. Anh được kỳ vọng là tên tuổi thu hút khán giả đến rạp như điều Trường Giang từng làm được trong Lật mặt.

IMG_3689

Hiếu Nguyễn, Thanh Thức, Hứa Minh Đạt, Tiết Cương sẽ có nhiều đất diễn trong phim.

IMG_2539

Bên cạnh đó, Lý Hải quyét định chọn lựa những diễn viên trẻ có khả năng võ thuật tốt để hoàn thành những thước phim như ý.

IMG_2017

Phim được Lý Hải đầu tư hơn 15 tỷ đồng sẽ được bấm máy vào vào ngày 23/10 với bối cảnh quay chủ yếu tập trung tại các tỉnh Miền Trung, từ Bình Thuận trải dài ra đến Huế và dự kiến sẽ ra rạp và dịp lễ 30/04/2016.

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top