Phong cách

Thu Trang tỉ mỉ gài áo cho chồng

Thu  Trang _ Tien Luat (4)

Cặp đôi làng hài xuất hiện tình tứ trong buổi công chiếu Đấu trường tiếu lâm.

Thu Trang _ Tien Luat (2)

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật vừa khoác tay tình tứ đến buổi công bố phát sóng chương trình “Đấu trường tiếu lâm”. Một chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng hài kịch dành cho mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

Thu Trang _ Tien Luat (3)

Ngay khi vừa xuất hiện, cặp đôi huấn luyện viên tạo tình huống vui cười trước ống kính. Thu Trang cùng chồng rất hào hứng trước cuộc thi dành cho những ngôi sao hài trẻ, tài năng từ 12 tuổi trở lên sẽ được phát hiện thông qua những màn thi đấu hào hứng, sáng tạo, khắc nghiệt để giành lấy ngôi vị cao nhất.

Thu Trang _ Tien Luat (4)

Thu Trang _ Tien Luat (6)

Cùng chồng đảm nhân vai trò phát hiện và đào tạo nhân tố mới cho làng hài, Thu Trang rất hào hứng. Trước khi diễn ra buổi công bố, cô tỉ mỉ buộc áo cho ông xã.

Cac huan luyen vien (2)

Trấn Thành cũng là một trong 5 huấn luyện viên của chương trình. Hứa hẹn có những màn tung hưng ấn tượng trên truyền hình.

Cac huan luyen vien (3)

Đức Thịnh ấn tượng với format chương trình hoàn toàn mới lạ nên đồng ý ngồi trên ghế nóng.

Cac huan luyen vien (4)

HLV Trường Giang

Cac huan luyen vien (17)

Giải thưởng của chương trình bao gồm 12 giải, giải Nhất là 300.000.000 đồng tiền mặt, giải Nhì là 150.000.000 đồng và hai giải Ba mỗi giải là 50.000.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra, còn có 8 giải Khuyến khích mỗi giải 10.000.000 triệu đồng cho các thí sinh dừng lại ở vòng Bán kết.

Nghe si Oc Thanh Van (2)

Người dẫn chương trình của Đấu Trường Tiếu Lâm là nữ nghệ sĩ Ốc Thanh Vân.

Xe và Thể Thao

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top